Bất động sản ven sông đô thị Vĩ Cầm có gì thu hút?

Các bất động sản ven sông luôn là tâm điểm, thu hút sự chú ý của nhà đầu tư. Đối với dự án đô thị Vĩ Cầm Sông Công thì những biệt thự ven sông luôn đắt hàng dù giá cao hơn nhiều so với những vị trí khác. Cùng tìm hiểu nguyên nhân là lợi ích của loại hình bất động sản này.

Những yếu tố làm nên sức hút đầu tư riêng của Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công

Cảnh quan đẹp

Cảnh quan đẹp, độc đáo chính là điểm nhấn giúp các bất động sản ven sông tăng giá trị và đẳng cấp . Các bất động sản ven sông thường mang đến sự trong lành, mát mẻ và đẳng cấp cho chủ sở hữu.

Mấy ai có dịp chiêm ngưỡng cảnh bình minh và hoàng hôn bên bờ sông. Chỉ những căn hộ có vị trí thuận tiện mới có thể ngắm nhìn những cảnh đẹp thiên nhiên này. Giá trị về tinh thần, cảnh quang mà những bất động sản này mang đến vô cùng lớn mà những vị trí khác không thể sánh bằng.

So với khu nội đô thì yếu tố môi trường, không khí tại các vùng ven sông cùng trong lành và tốt cho sức khỏe hơn cả. Nhất là hiện tượng đô thị hóa quá nhanh, các khu công nghiệp mọc lên nhiều thì chất lượng không khí càng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Mọi người muốn tìm đến những nơi không khí trong lành để sinh sống.

Giao dịch thuận lợi, nhanh chóng

Do sự khan hiếm của các quỹ đất ven sông nên những bất động sản, biệt thự ven sông không hề bị hạ nhiệt. Bạn thử nhìn cả khu đô thị Vĩ Cầm rộng lớn với diện tích xây dựng lên tới gần 50 ha mà có bao nhiêu căn biệt thự ven sông chứ.

Để sở hữu một căn hộ ven sông các chủ đầu tư phải trả thêm số tiền gấp rưỡi hoặc gấp đôi so với những căn nhà có cùng thiết kế, diện tích ở những vị trí khác. Tuy nhiên các căn hộ như thế luôn được giao dịch nhanh chóng, thâm chí mua đi bán lại nhiều lần mà vẫn không hết hot. Nếu sở hữu một căn biệt thự ven sông thuộc dự án đô thị Vĩ Cầm thì bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng sinh lời hay tính thanh khoản nhanh chóng.

Những yếu tố làm nên sức hút đầu tư riêng của Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công

Yếu tố phong thủy tốt

Ngày nay phong thủy được xem là yếu tố quan trọng của ngôi nhà hay dự án khu đất ở. Phong thủy tốt sẽ kích thích kinh tế gia đình phát triển, tiền tài dồi dào, sức khỏe tốt và gặp nhiều may mắn. Ngược lại phong thủy không tốt còn khiến gia chủ bị tiêu tán tài sản, gia đình lục đục, bất hòa.

Khi mua bán, xem xét các bất động sản thì người ta đặc biệt quan tâm tới yếu tố phong thủy. Giá trị của các bất động sản ven sông lại tăng đột biến một phần do yếu tố phong thủy tốt. Vị trí đẹp nhất trong phong thủy chính là thế tựa sơn hướng thủy. Tức là tựa lưng vào thành núi và hướng ra biển vừa giúp phòng thủ kiên cố lại đón đầu những cơ hội mới.

Nhà gần sông suối mang lại đại lợi cho gia chủ. Nước là biểu tượng cho tiền tài, phú quý. Những căn nhà ven sông vừa có không khí mát mẻ, khí hậu trong lành lại có dòng nước chảy qua điều hòa và mang tài lộc tới gia chủ.

Khu đô thị kiểu mới hiện đại

Biệt thự ven sông thuộc khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công nằm trong dự án xây dựng đô thị mới của thành phố Sông Công với mục đích phát triển kinh tế xã hội, tạo việc làm cho người dân đồng thời giải quyết nhu cầu về nhà ở cho công nhân các khu vực lân cận và khu công nghiệp trên địa bàn.

Khu đô thị Vĩ Cầm được xây dựng trên mặt bằng rộng lớn với đầy đủ các phân khu như khu biệt thự, đất nền, nhà liền kề, khu nhà thương mại, đất tái định cư, … đáp ứng nhu cầu đa dạng về nhà ở của người dân và phù hợp với nhiều tầng lớp cư dân.

Khu đô thị được quy hoạch tổng thể, thiết kế đồng bộ nhiều tiện ích trong một mặt bằng từ đó cư dân được đảm bảo cuộc sống đầy đủ, hiện đại mà không cần phải đi quá xa.

Vị trí khu đô thị tiếp giáp với những khu vực công cộng như trường học, bệnh viện, bến xe hay UBND thành phố giúp người dân không phải đi xa mà có thể dễ dàng giải quyết các công việc cá nhân. NGoài ra trong chính nội khu khu đô thị cũng  đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như công viên cây xanh, khu mua sắn, siêu thị và rất nhiều tiện ích khác nữa.

Nơi đây sẽ là nơi hội tụ của những cư dân tinh hoa, thế hệ mới và có cuộc sống trong lành, đáng mơ ước.

Pháp lý đầy đủ

Khu đô thị Vĩ Cầm có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận do các đơn vị và ban ngành có thẩm quyền phê quyệt và cấp phép xây dựng. Khu đô thị cũng nằm trong chủ trương phát triển của thành phố và được đầu tư với nguồn kinh phí lớn, phát triển hạ tầng đồng bộ.

Người mua ký hợp đồng mua bán trực tiếp với chủ đầu tư dự án. Không qua trung gian đảm bảo đầy đủ pháp lý và đúng trình tự pháp luật.

Các nhà đầu tư muốn biết thêm về thông tin dự án đô thị Vĩ Cầm có thể xem tại trang web tiếp của chủ đầu tư dự án là https://dothivicam.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với số hotline 0929971555 để được tư vấn.

Xem thêm: Vị trí của khu đô thị Vĩ Cầm có thực đắc địa như lời đồn