Cơ hội nào cho các nhà đầu tư bất động sản thông thái?

Khu đô thị Vĩ Cầm được chấp thuận chủ trương đầu tư kể từ ngày 19 tháng 1 năm 2022, có thể nói đây là một trong những dự án có tầm ảnh hưởng lớn đến sự phát triển kinh tế xã hội của thành phố Sông Công nói riêng và tỉnh Thái Nguyên nói chung, góp phần thay đổi diện mạo cho cả thành phố Sông Công. Chính vì vậy cơ hội đầu tư và sinh lời ở dự án này là rất lớn, vì vậy lựa chọn đầu tư ngay tại thời điểm bây giờ để sinh lời hoặc là không có gì cả.  Nếu còn phân vân, bạn hãy đọc các thông tin dưới đây trước nhé.

  1. Một đôi nét về khu đô thị Vĩ Cầm

Bạn đã từng chiêm ngưỡng mô hình dự án khu đô thị Vĩ Cầm chưa?

Tản mạn chút  nhé, nếu nhìn vào bản demo tổng thể này điều đầu tiên bạn chú ý tới là vị trí nào. Chắc hẳn có tới 80% suy nghĩ của chúng ta giống nhau, bởi hình ảnh nổi bật nhất và cũng tạo nên thương hiệu cho dự án đó là hồ Vĩ Cầm. Đây là hồ nước được thiết kế dự trên ý tưởng từ cây đàn vĩ cầm, một loại nhạc cụ trong âm nhạc. Đây là trung tâm của Khu đô thị Vĩ Cầm, ngoài hồ nước này khu đô thị sẽ được bố trí kết hợp với các tiểu cảnh, đài phun nước, tháp đồng hồ. Điều đó tạo cho khu đô thị Vĩ Cầm những nét đẹp riêng, hài hòa và lung linh khi màn đêm buông xuống. 

Tản mạn chút thôi, giờ chúng ta hay nhìn lại tổng thể khu đô thị Vĩ Cầm:

Khu đô thị Vĩ Cầm còn có tên pháp lý là khu đô thị sinh thái dọc Sông Công thuộc khu A, đã được phê duyệt quy hoạch từ tháng 04 năm 2021 và đến tháng 1 năm 2022 được chấp thuận chủ trương đầu tư, tháng 8 năm 2022 được trao giấy chứng nhận đầu tư. 

Quy mô của dự án quy mô về diện tích 70,75ha trong đó diện tích xây dựng là 48,05 ha, quy hoạch sử dụng đất của dự án gồm đất ở là 193.658,8 m2; diện tích đất cây xanh là 97.018,0 m2; đất công trình công cộng là 29.927,9 m2; đất hạ tâng là 2.662,4 m2; đất giao thông, bãi đỗ xe là 157.851,1 m2.  

Chủ đầu tư của dự án là Tập đoàn Hải Long Land – tập đoàn lớn về phân phối, đầu tư dự án. Các đơn vị thi công  dự án gồm 3 đơn vị thi công là Binh Đoàn 11 (tức là tổng Công ty Thành An);  Tổng công ty xây dựng Lũng Lô;  Công ty cổ phần Sông Đà 7. Dự án được chia ra 1.555 lô đất trong đó xây 230 căn biệt thự bao gồm 216 căn biệt thự liền kề và 14 căn biệt thự đơn lập.  Ngoài ra diện tích đất còn lại dành cho quỹ xây nhà ở xã hội và làm đất nền. Với diện tích rộng lớn như vậy thì việc bạn lựa chọn càng sớm, đầu tư càng sớm thì bạn sẽ càng có quyền lựa chọn được những vị trí đẹp, theo mong muốn, phù hợp với tài chính.

 

  1. Một số đặc điểm nổi trội của dự án khu đô thị Vĩ Cầm

Như đã nói ở trên, điểm nội bật nhất là Khu quảng trường vĩ cầm Quảng Trường Vĩ Cầm được xây dựng dựa trên ý tưởng hình ảnh của chiếc đàn vĩ cầm được cụ thể hóa bằng hình dáng của hồ nước kết hợp với các tiểu cảnh đài phun nước, tháp đồng hồ và sân chơi tạo nên một kỳ quan đẹp. Hy vọng với sự đầu tư quy mô và tâm huyết như vậy, quảng trường Vĩ Cầm sẽ trở thành điểm vui chơi giải trí sầm uất bậc nhất của thành phố Sông Công. 

Dự án khu đô thị Vĩ Cầm nằm ở vị trí đắc địa, toàn bộ dự án nằm dọc theo nhánh chính của Sông Công. 

Khu đô thị có nhiều tiện ích nhất của thành phố Sông Công

Dự án đầu tiên có nhiều tiện ích nhất của thành phố Sông Công. Sau khi được hoàn thiện sẽ có rất nhiều tiện ích cho cư dân nơi đây như: Hệ thống đường giao thông tạo nên tiện ích với đi lại: hệ thống đường giao thông Nội khu liên kết với các đường giao thông lớn để đi tới các điểm tiện ích trong khu vực và các vùng lân cận như đi lại trong khu đô thị (tới các khu vui chơi, giải trí, công viên, vườn nhật, khu vườn nhật, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện….) hay là đi xa hơn là khu công nghiệp Sông Công 1, Sông công 2; khu công nghiệp Điềm Thụy; khu công nghiệp Quyết Thắng, Trường Cao đẳng nghề Việt Đức, Bệnh viện quân y 91,  Ủy ban Nhân dân thành phố Sông Công.  

  1. Thông tin liên hệ dự án 

Để tránh phải mua bán qua trung gian, không đúng chủ đầu tư, giá ảo các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại duy nhất 0929.971.555 hoặc website chính thức: http://www.khudothivicam.com hoặc gửi email về các câu hỏi, thắc mắc của bạn cho chúng tôi qua địa chỉ: cskh.khudothivicam@gmail.com để được giải đáp sớm nhất. Chúc các bạn sẽ có được những lựa chọn ưng ý nhất sau khi được nghe chúng tôi tư vấn. 

Xem thêm: Giải mã cơn sốt đất ở thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên