Có nên mua đất nền dự án đô thị Vĩ Cầm Sông Công không?

Đất nền dự án là những lô đất được giữ nguyên hiện trạng ban đầu mà chưa có bất cứ tác động nào của con người cả. Những lô đất như thế thì tỷ suất lợi nhuận thường cao và cũng khá thu hút các nhà đầu tư. Vậy với sự án đô thị Vĩ Cầm Sông Công thì đất nền dự án có hấp dẫn và là tâm điểm đón sóng cuối năm 2022 không? Cùng theo dõi những phân tích dưới đây để nắm bắt tốt cơ hội.

Những yếu tố làm nên sức hút đầu tư riêng của Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công

Giới thiệu về khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công

Khu đô thị Vĩ Cầm sở hữu vị trí vàng khi mặt bằng quy hoạch chạy dọc bên bờ sông Công. Dự án thuộc phường Thắng Lợi và Phố Cò thành phố Sông Công, Thái Nguyên.

Dự án do công ty cổ phần tập đoàn Hải Long làm chủ đầu tư trên diện tích mặt bằng khoảng 70.75ha với tổng số vốn đầu tư khoảng 1.124 tỷ đồng. Dự án bao gồm nhiều loại hình sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường từ biệt thự ven sông, đất tái định cư, nhà ở xác hội và đặc biệt đất nền dự án này cực thu hút các nhà đầu tư.

Khu đô thị Vĩ Cầm hứa hẹn là tâm điểm đầu tư tại thị trường phía Bắc. Nơi đây sẽ trở thành nơi hội tụ cộng đồng dân cư tinh hoa, phồn thịnh và tăng trưởng.

Khu đô thị Vĩ Cầm

Lợi thế của đất nền dự án khu đô thị

Nếu bạn quan tâm tới đất nền dự án đô thị Vĩ Cầm và xem xét cơ hội đầu tư thì không thể bỏ qua những đánh giá và nghiên cứu của các chuyên gia dưới đây.

Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư chính là yếu tố quan trọng quyết định thành công của dự án đất nền. Chủ đầu tư dự án đô thị Vĩ Cầm là công ty cổ phần tập đoàn Hải Long. Đây là công ty lớn rất có tiếng trong giới bất động sản. Hải Long đã từng đảm nhiệm vai trò chủ đầu tư của rất nhiều dự án, bất động sản lớn nhỏ.

Các nhà đầu tư hiện rất quan tâm tới uy tín của chủ đầu tư khi lựa chọn một dự án. Chủ đầu tư tốt, uy tín thì dự án cũng được thơm lây và có tiềm lực còn ngược lại nếu chủ đầu tư không đủ uy tín thì dự án cần được cân nhắc và xem xét kỹ càng để tránh những rủi ro không mong muốn.

Không chung sổ

Những dự án chung sổ thường không hấp dẫn các nhà đầu tư bởi sự phiền phức và rắc rối mà chúng đem lại. Khi muốn tách sổ hay mua bán thì phải được sự đồng ý của bên kia. Nhất là khi chưa tìm được tiếng nói chung thì việc mua bán, chia tách đương nhiên không thành.

Đất nền dự án đô thị Vĩ Cầm có sổ riêng, đầy đủ tính pháp lý và có thể mua bán, chuyển nhượng rất thuận tiện. Khách hàng mua để ở, xây dựng hay đầu tư đều thuận tiện không phải lo lắng về các vấn đề pháp lý sau này.

Trình tự mua bán rõ ràng

Đất dự án phải tuân theo thủ tục chuyển nhượng nhất định chứ không đơn thuần như đất thổ cư. Đất nền dự án đô thị Vĩ Cầm sẽ được kí kết và mua bán trực tiếp với chủ đầu tư mà không thông qua đơn vị trung gian. Như vậy vừa tiết kiệm thời gian mà lại không lo bị đội giá lên cao.

Các nhà đầu tư cần yêu cầu chủ đầu tư cho xem các văn bản, giấy tờ pháp lý của dự án để đảm bảo tính xác thực. Xem xét và tư vấn các lô đất để lựa chọn vị trí đẹp và thuận tiện.

Chủ đầu tư dự án là công ty Hải Long đã có kinh nghiệm trong việc đầu tư bất động sản nên sẽ tiến hành các thủ tục mua bán, sang nhượng đúng trình tự pháp luật. Nếu bạn vẫn còn phân vân có thể liên hệ luật sư hay tham khảo thêm thông tin tại các văn phòng công chứng để được hướng dẫn.

Tiềm năng phát triển trong tương lai

Dự án đất nền có cơ hội tăng trưởng lớn thì sẽ càng được nhiều người quan tâm. Dự án đô thị Vĩ Cầm không chỉ có vị trí thuận lợi mà còn là đô thị mới, hiện đại với nhiều tiện ích nội ngoại khu đảm bảo nhu cầu sống đầy đủ cho cư dân.

Khu đô thị được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho cán bộ công nhân viên các khu công nghiệp lớn được xây dựng xung quanh dự án như khu công nghiệp Sông Công 1 và 2. Dự án còn góp phần phát triển kinh tế, tạo công ăn việc làm cho người dân đồng thời hiện thức hóa chủ trương biến thành phố Sông Công thành đô thị loại II.

Với những nhân tố trên hẳn mọi người đều nhìn thấy tiềm năng và cơ hội phát triển của đất nền dự án đô thị Sông Công.  Hiện dự án mới triển khai giai đoạn 1 và thời gian dự kiến hoàn thành dự án là 3 năm nên các nhà đầu tư cần tìm hiểu thông tin kỹ càng và không bỏ lỡ cơ hội đầu tư này.

Các nhà đầu tư muốn biết về mặt bằng dự án đô thị Vĩ Cầm có thể xem tại trang web trực tiếp của chủ đầu tư dự án là https://dothivicam.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với số hotline 0929971555 để được tư vấn thêm những thông tin mình quan tâm về tiến độ, thời hạn bàn giao,…

Xem thêm: Top những dự án đất nền Sông Công hot thời gian gần đây