Đẳng cấp từ khu đô thị Vĩ Cầm hiện đại nhất thành phố Sông Công, Thái Nguyên

Khu đô thị Vĩ Cầm, Sông Công, Thái Nguyên mới bắt đầu triển khai, xây dựng đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và cư dân xung quanh. Đây là khu đô thị đẳng cấp và hiện đại nhất thành phố Sông Công sau khi đưa vào hoạt động. Cùng xem xét những lợi thế mà khách hàng nhận được khi đầu tư, sở hữu một trong những sản phẩm của dự án này.

Những yếu tố làm nên sức hút đầu tư riêng của Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công

Tổng quan dự án khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công

Dự án có tên gọi khác là khu đô thị sinh thái dọc bờ Sông Công – Khu A do công ty cổ phần tập đoàn Hải Long là chủ đầu tư. Dự án được thực hiện trên khu đất với tổng diện tích 48.05ha với tổng mức đầu tư lên tới 1.124 tỷ đồng.

Với số vốn lớn cùng vị trí đắc địa tọa lạc trên mảnh đất vàng của trung tâm thành phố Sông Công, Thái Nguyên. Trong vòng bán kính 5km từ khu đô thị cư dân có thể kế nối dễ dàng với các tiện ích như trường học, bệnh viện, bến xe,  khu công nghiệp, …đảm bảo đời sống của cư dân.

Khu đô thị ven sông Vĩ Cầm được xây dựng với mục đích đáp ứng nhu cầu về nhà ở, ổn định đời sống của cư dân và phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tại thành phố Sông Công theo đúng chủ trương phát triển của nhà nước biến Sông Công thành thành phố công nghiệp lớn tại Bắc Bộ.

Đẳng cấp từ khu đô thị Vĩ Cầm

Khu đô thị hiện đại

Khu đô thị Vĩ Cầm được thiết kế và xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích trong môi trường sống. Bên cạnh những kiến trúc nhà ở, khu thương mại, có cả sân chơi, công viên, đường đi bộ để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Không cần đi dâu xa người dân vẫn được đáp ứng đầy đủ các điều kiện sinh hoạt. Những mảng xanh được bố trí xen kẽ tạo môi trường sống trong lành, gần gũi tự nhiên. Các khu vui chơi, công viên phục vụ nhu cầu giải trí, thể dục, thể thao mang tới sức khỏe tốt và tinh thần tích cực. Khu vực mua sắm, siêu thị đáp ứng nhu cầu tiêu dung, …

Cơ hội đầu tư lớn

Thị trường bất động sản hiện đang trầm lắng do tác động của dịch bệnh và suy thoái kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên trong tương lai thì thị trường lại sôi động, khi những gói kích thích kinh tế của Chính Phủ phát huy tác dụng và khi những khu công nghiệp đi vào hoạt động.

Thành phố Sông Công Thái Nguyên được dự báo là thỏi nam châm hút các nhà đầu tư bởi có rất nhiều điều kiện thuận lợi như vị trí đẹp, thuận tiện giao thông, quỹ đất còn nhiều, đầu tư trong và ngoài nước đang đổ về Sông Công để xây dựng các khu công nghiệp và biến thành phố trở thành thành phố công nghiệp. Khi đó bất động sản công nghiệp cũng sẽ biến động mạnh khi rất nhiều người tới đây làm việc. Không chỉ có công nhân mà còn các nhà quản lý, nhà lãnh đạo, chuyên gia, kỹ sư, … nên nhu cầu về nhà ở là lớn và đặc biệt là nhu cầu về nhà ở cao cấp, hiện đại và tiện nghi.

Các nhà dự báo cho rằng mức lợi nhuận kép của khu vực lên tới 20% năm khá hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh.

Không chỉ sở hữu bất động sản để ở, đầu tư mà nhu cầu bất động sản nghỉ dưỡng cũng đang tăng cao. Do xu thế chuyển dịch của một bộ phận cư dân cần tìm nơi trong lành, tĩnh tại để nghỉ ngơi, thư giãn mà thành phố Sông Công với vị trí thuận lợi sẽ là điểm ngắm thích hợp nhất.

Hỗ trợ lớn từ chủ đầu tư

Chủ đầu tư dự án khu đô thị Vĩ Cầm là tập đoàn Hải Long – tập đoàn chuyên về đầu tư bất động sản uy tín và lớn tại Việt Nam. Các dự án do Hải Long Land đảm nhận đều có chất lượng tốt, mức sinh lời cao và đáp ứng kì vọng của người dân.

Đối với dự án đô thị Vĩ Cầm này khách hàng mua sản phẩm sẽ ký hợp đồng mua bán trực tiếp cới Chủ đầu tư. Như vậy không cần qua trung gian đảm bảo quyền lợi và mức giá tốt nhất tới người mua.

Khách hàng được tìm hiểu và phân tích dự án những ưu và nhược điểm của từng lô để có cái nhìn và đánh giá tổng quát từ đó có lựa chọn tương xứng.

Các thông tin về chính sách, giá bán, đãi ngộ được gửi sớm nhất tới khách hàng từ chủ đầu tư giúp người mua nhanh chóng nắm bắt và có lựa chọn tốt nhất. Ưu đãi này vô cùng lớn với những khách hàng đắng ký sớm.

Khu đô thị Vĩ Cầm hứa hẹn trở thành điểm nhấn đầu tư đầy tiềm năng của bất động sản thành phố Sông Công thời gian tới. Nơi hội tụ của cộng đồng cư dân thế hệ mới, trẻ trung, hiện đại và năng động. Nơi gắn kết con người với thiên nhiên, con người với con người để cùng xây dựng một nơi đáng sống.

Khách hàng có nhu cầu tìm mua các sản phẩm thuộc dự án đô thị Vĩ Cầm hãy liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư để nhận báo giá hay hỏi đáp về tiến đó công trình theo thông tin sau:

Website: https://dothivicam.com/

Hotline: 0929971555

Xem thêm: Bất động sản Sông Công, Thái Nguyên niềm tin cho các nhà đầu tư?