Đánh giá khả năng đáp ứng của khu đô thị Vĩ Cầm đối với nhu cầu của khách hàng

Trong thời đại ngày nay, khi nhu cầu của con người càng tăng lên thì con người luôn luôn có xu hướng tìm đến những điều mới, những dịch vụ tiện ích để phục vụ cho nhu cầu của mình. Nắm bắt được xu hướng ấy, các khu đô thị hiện nay đều hướng tới việc cung cấp tất cả các tiện ích trong nội khu cho cư dân để đảm bảo cuộc sống với mức độ hưởng thụ tốt nhất. Khu đô thị Vĩ Cầm thuộc thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên cũng là một khu đô thị có nhiều tiện ích và có mức đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mức cao nhất.  Hãy cùng đánh giá về mức độ đáp ứng của khu đô thị Vĩ Cầm đối với cư dân.

Những yếu tố làm nên sức hút đầu tư riêng của Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công

Mức độ đáp ứng về nhà ở

 Trước hết khi tìm đến với các khu đô thị người dân luôn luôn mong muốn tìm được một nơi ở với các điều kiện sống và thuận lợi. Hiểu được nhu cầu đó, khu đô thị Vĩ Cầm được phê duyệt chủ trương đầu tư với diện tích là 70,75 ha; trong đó diện tích đất xây dựng là 48,05 ha; diện tích đất ở là 193.658,8 m2 (Chiếm 40,3% tổng cơ cấu sử dụng đất), được chia ra làm 1555 lô đất, xây 230 căn biệt thự (216 căn liệt kề, 14 căn đơn lập). Những diện tích đất còn lại được dùng để làm đất nền và nhà ở xã hội.

 Với diện tích xây dựng được phê duyệt, Khu đô thị Vĩ Cầm sẽ đáp ứng được nhu cầu ở tương đối lớn của cư dân khu đô thị. 

Khu đô thị đáp ứng về nhu cầu nhà ở

Khả năng đáp ứng về môi trường sống

 Như chúng ta đã biết môi trường sống của một khu đô thị cực kỳ quan trọng đối với chất lượng cuộc sống của người dân. Hướng tới mục tiêu này, chủ đầu tư dự án khu đô thị Vĩ Cầm đã triển khai xây dựng nhằm hướng đến đáp ứng chất lượng cuộc sống của người dân. Trước hết đó là hệ thống cây xanh bao phủ với diện tích 97.018,0 m2, (chiếm 20,2% cơ cấu sử dụng đất) phân bố ở hệ thống các công viên đi dạo, công viên tập gym ngoài trời, các thảm cỏ dưỡng sinh và vườn Nhật với hơn 30 loại cây quý từ các vùng miền khác nhau. Với diện tích cây xanh như vậy, sẽ đảm bảo điều hòa không khí kết hợp với các hồ điều hòa trong khu đô thị sẽ tạo nên một môi trường sống trong sạch và thoáng mát cho cư dân nơi đây.

Khả năng đáp ứng về các tiện nghi

 Khu đô thị Vĩ Cầm là một khu đô thị có nhiều tiện ích nhất tính đến thời điểm hiện tại, thuộc thành phố Sông Công và có mức độ đáp ứng với các nhu cầu của cuộc sống, cụ thể là: 

Đáp ứng nhu cầu đi lại: khu đô thị Vĩ Cầm được xây dựng quy hoạch với hệ thống  đất hạ tầng là 2.662,4m2 và đường giao thông, bãi đỗ xe với diện tích là 157.851,1 m2. Đã đảm bảo được việc đi lại của người dân trong nội khu ( từ các điểm tiện ích này đến điểm tiện ích khác) và cũng là trung tâm kết nối giao thông với các trục đường chính, liên kết với các cụm công nghiệp Sông Công I,  Sông Công II, ủy ban Nhân dân thành phố, chợ Samsung, chợ phổ Yên, Trường Cao đẳng nghề Việt Đức……

Đáp ứng nhu cầu học tập: đây là một nhu cầu tất yếu và cũng là một trong những mục đích để lựa chọn các khu đô thị tiện ích. Chính vì vậy khu đô thị Vĩ Cầm cũng đã cung cấp một hệ thống trường Liên cấp từ trường tiểu học cho đến Trường Trung học cơ sở, tại đây con em cư dân sẽ được học tập với một môi trường giáo dục hiện đại, đổi mới và với những giáo viên tâm huyết với nghề.

Khu đô thị Vĩ Cầm có hệ thống trường liên cấp

 Đáp ứng nhu cầu về mua sắm: Trước đây khi lựa chọn chỗ sinh sống người ta thường sẽ lựa chọn những khu vực gần với chợ truyền thống; thì hiện nay trong các khu đô thị đã cung cấp sẵn một hệ thống các cửa hàng, các siêu thị, trung tâm thương mại lớn với nhiều ngành hàng hóa đa dạng, đáp ứng nhu cầu của tất cả người dân từ trẻ nhỏ người trung niên người già ….

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh: đây là một nhu cầu thiết thân đối với một gia đình bởi ở tất cả mọi lứa tuổi đều sẽ có những lúc liên quan đến vấn đề về sức khỏe. Để giải quyết vấn đề này trong khu đô thị Vĩ Cầm, đã có cả một hệ thống bệnh viện giúp người dân có thể được thăm khám và chữa bệnh ngay tại khu đô thị; hoặc ngay tại gia đình nếu có nhu cầu liên hệ với các bác sĩ để được tận chăm sóc sức khỏe tại nhà. 

Bệnh viện được trang bị hệ thống hiện đại và bác sĩ tâm huyết với nghề có nhiều kinh nghiệm có uy tín. 

Chỉ cần tưởng tượng bạn đang sống ở các khu đô thị với nhiều tiện ích như vậy bạn sẽ cảm thấy cuộc sống thư thái hơn sau mỗi giờ lao động vất vả, nơi đó chính là nơi để bạn tận hưởng cuộc sống. Để trở thành người đầu tiên sở hữu các căn hộ cao cấp tại dự án khu đô thị Vĩ Cầm mà lại phù hợp với nhu cầu tài chính của gia đình, bạn hãy liên hệ với số điện thoại 0929.971.555 hoặc website https://dothivicam.com để được tư vấn sớm nhất nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí.