Đất dự án sinh thái Sông Công, làn sóng mới của các nhà đầu tư

Dọc bờ sông Công thơ mộng thuộc thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên có một vị trí đã lọt vào “mắt xanh” của nhà đầu tư Tập đoàn Hải Long. Mảnh đất ven sông trù phú sau bao nhiêu năm im lìm đón gió lại đang “dậy sóng” giới đầu tư những tháng cuối năm 2022. Bởi vì có một dự án đã được chấp thuận chủ trương đầu tư, dự kiến khởi công tháng 11/2022, với diện tích 70,75 ha, diện tích xây dựng 48,05 ha, mở ra những cơ hội mới, tiềm năng mới, tạo nên làn sóng mới cho giới đầu tư bất động sản. 

Những yếu tố làm nên sức hút đầu tư riêng của Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công

  1. Vị trí “kim cương”, tầm nhìn chiến lược

Dự án này có tên pháp lý là khu đô thị sinh thái Sông Công – Khu A, tên thương mại là khu đô thị Vĩ Cầm. Dự án có vị trí nằm trên địa phận đất của phường Thắng Lợi và phường Phố Cò, thành phố Sông Công. Toàn bộ dự án chạy dọc theo bờ sông Công thơ mộng. Vị trí nơi đây là điểm giao thoa về giao thông, phát triển kinh tế, thương mại đóng góp rất lớn vào GDP của thành phố Sông Công nói riêng, và của cả tỉnh Thái Nguyên trong tương lai. Khi trở thành hiện thực (dự kiến hoàn thành năm 2025), khu đô thị Vĩ Cầm chắc chắn sẽ trở thành điểm hội tụ tinh hoa, phát triển kinh tế, dịch vụ bậc nhất của thành phố Sông Công. 

  1. Hiệu ứng “đô thị Vĩ Cầm”

 Đây là cụm từ nhằm nói đến những hiệu ứng tích cực của khu đô thị Vĩ Cầm với người dân nơi đây. Chúng ta có thể đánh giá hiệu ứng này dựa trên mức độ tác động của dự án đối với các vấn đề về phát triển kinh tế, phát triển văn hóa, tạo ra những cơ hội mới để phát triển. 

* Về phát triển kinh tế: Vị trí của khu đô thị Vĩ Cầm là nơi giao thông thuận lợi trung chuyển, kết nối giữa Thành phố Sông Công với các vùng lân cận. Là nơi kết nối của những người có nhu cầu tìm kiếm việc làm với các khu công nghiệp của thành phố Sông Công, kết nối những người có nhu cầu kinh doanh, mua bán với các hệ thống chợ lớn như chợ Samsung, chợ Ba Hàng; kết nối những người có nhu cầu khám chữa bệnh với các bệnh viện lớn như Bệnh viện Quân ý 91, bệnh viện đa khoa Phổ Yên…. Và tất cả những điều ấy nhằm đến mức tiêu chung là phát triển về kinh tế. Ngoài ra, tập đoàn Hải Long có một tầm nhìn chiến lược khi chủ trương đầu tư vào một dự án đô thị hiện đại, thuận lợi, tiền năng. Điều này có nghĩa là xây dựng khu đô thị Vĩ Cầm thành một “chiếc nam châm” khổng lồ thu hút giới đầu tư về bất động sản, đầu tư về hệ thống dịch vụ với chơi, giải trí, đầu tư an sinh xã hội (trường học, bệnh viện), kinh doanh, thương mại. Và cứ như thế “chiếc nam châm” này sẽ tạo ra dòng tiền khổng lồ, đóng góp vào GDP chung của tỉnh Thái Nguyên.

* Phát triển giao lưu văn hóa: Như chúng ta đã biết, Việt Nam có 54 dân tộc anh em trải dài trên 63 tỉnh thành phố, phân bổ theo vùng miền, mỗi vùng miền lại có những đặ trưng riêng về văn hóa phong tục, tập quán. Tuy nhiên, để hiểu hết văn hóa của từng vùng miền không phải là điều dễ dàng, mà đặc trưng của các khu đô thị nói chung đó là sự giao thoa giữa các vùng miền khác nhau. Với đặc trưng điển hình như vậy, chúng ta luôn luôn hi vọng đón chào cư dân khu đô thị Vĩ Cầm đến từ 63 tỉnh, thành phố tạo nên một Việt Nam thu nhỏ. Chính sự đa dạng về con người, quê hương, văn hoá sẽ tạo nên những nét đặc sắc riêng của cư dân đô thị Vĩ Cầm.

* Tạo ra những cơ hội mới

– Cơ hội tiếp cận các dịch vụ tốt nhất: Sở dĩ nói như vậy là bởi vì khi đô thị Vĩ Cầm đi vào hoạt động, người dân sẽ được tiếp cận, hưởng lợi ích từ những dịch vụ học tập, khám chữa bệnh mang đẳng cấp quốc tế.

– Cơ hội về việc làm: Việc thu hút được các nhà đầu tư trong các lĩnh vực giáo dục, khám chữa bệnh, thương mại, dịch vụ sẽ mở ra một thị trường cung cầu việc làm sôi động, nhộn nhịp cho tất cả mọi người. Điều đó, sẽ trao cơ hội việc làm, cơ hội thu nhập bình đẳng cho tất cả mọi người. 

– Cơ hội thăng tiến: Việc tham gia vào các hoạt động dịch vụ, ngành nghề sẽ trao cơ hội thăng tiến cho tất cả mọi người. Việc của bạn là biến những cơ hội, thách thức ấy thành hành động, thành mục tiêu của bản thân. 

Qua bài phân tích trên, tôi chắc chắn một điều rằng, nếu bạn đã có sẵn “máu” kinh doanh trong người cộng với một nguồn tài chính phù hợp, thì chắc chắn mảnh đất dọc bờ sông Công – Khu đô thị Vĩ Cầm chắc chắn sẽ trở thành một miền đất “hứa” tạo ra cho bạn những lợi nhuận bất ngờ. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 0929.971.555 để trở thành chủ nhân tương lai của một trong những dự án sang trọng, hiện đại nhất của thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên. 

Xem thêm: Có nên mua đất nền dự án đô thị Vĩ Cầm Sông Công không?