Địa chỉ đầu tư bất động sản tin cậy cuối năm 2022 và những năm tiếp theo

Những yếu tố làm nên sức hút đầu tư riêng của Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công

 Bạn là người đầu tư bất động sản chắc hẳn sẽ quan tâm đến các thông tin liên quan đến các dự án bất động sản sắp được khởi công mới, đánh giá tiềm năng đầu tư của dự án. Từ lý do đó, tại bài viết này, xin giới thiệu với bạn một dự án đang thu hút sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư bất động sản của những tháng cuối năm 2022. 

  1. Dự án đang có tầm ảnh hưởng lớn trong giới đầu tư 

Tại tỉnh Thái Nguyên – một tỉnh thuộc vùng Trung du Bắc bộ đang chuẩn bị có một dự án được khởi công. Dự án chúng ta đang đề cập đến chính là dự án khu đô thị sinh thái Sông Công -Khu A, đây là một dự án thuộc thành phố Sông Công của tỉnh. Như chúng ta đã biết, thành phố Sông Công là thành phố công nghiệp, sự đóng góp của thành phố Sông Công vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Thái Nguyên là rất lớn. Theo kế hoạch đề ra, thành phố Sông Công đang được định hướng để trở thành đô thị loại II. Sự ra đời của dự án Khu đô thị Sinh thái Sông Công – khu A cũng là một trong những bước tạo đà để thành phố Sông Công hiện thực hoá mục tiêu ấy. 

Khu đô thị Vĩ Cầm – Dự án có tiềm năng đầu tư năm 2022

* Tổng quan về dự án khu đô thị Sinh thái Sông Công – khu A

 – Tên pháp lý: Khu đô thị Sinh thái Sông Công – khu A.

 – Tên thương mại: Khu đô thị Vĩ Cầm 

– Quy mô vốn: 1.124 tỷ đồng.

 – Quy mô của dự án: Dự án được phê duyệt rộng 70,75 ha. 

– Vị trí địa lý: Nằm dọc theo bờ sông Công, trên địa phận của phường Thắng Lợi và phường Phố Cò thuộc thành phố Sông Công 

– Quy mô xây dựng: Dự án có diện tích xây dựng chiếm hơn 1 nửa diện tích được phê duyệt với 48,05ha. 

– Cơ câú sản phẩm: dự án có rất nhiều các sản phẩm từ nhà ở liền kề, biệt thự, shophouse, nhà ở xã hội…. 

– Thời gian thực hiện: từ tháng 1/2022 đến tháng 1/2025 

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Hải Long

 – Công ty chịu trách nhiệm phân phối: Công ty TNHH Bất Động Sản và Thương Mại Việt Hàn (thành viên của tập đoàn Hải Long). 

– Thông tin dự án: hotline 0929.971.555 

– Website bán hàng chính thức: https://dothivicam.com 

Những yếu tố làm nên sức hút đầu tư riêng của Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công

  1. Đầu tư dự án khu đô thị Vĩ Cầm liệu có tiềm năng

 Điều đầu tiên phải khẳng định rằng việc đầu tư vào dự khu đô thị Vĩ Cầm là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Việc đầu tư còn cho thấy bạn là một người biết nắm bắt thời cơ, bởi cơ hội sẽ chỉ đến với những người có tầm nhìn chiến lược mà thôi. Tiềm năng của khu đô thị Vĩ Cầm là điều hiển hiện ngay từ khi dự án được mạnh nha đầu tư. 

Thứ nhất: Việc dự án khu đô thị Vĩ Cầm được triển khai chỉ là sớm hay muộn vì sự đầu tư này phù hợp với quy hoạch chung của thành phố Sông Công và tỉnh Thái Nguyên. 

Thứ hai: tiềm năng đến từ vị trí chiến lược của khu đô thị Vĩ Cầm. Nhờ có được một vị trí đắc địa, khi hoàn thành đi vào hoạt động đô thị Vĩ Cầm chắc chắn sẽ góp công rất lớn vào phát triển kinh tế xã hội của khu vực. Sở dĩ nói như vậy là bởi vì vị trí dự án khu đô thị Vĩ Cầm là trung tâm, nơi giao thông thuận lợi tiếp giáp và trung chuyển, liên kết giữa các địa điểm tiện ích về học tập, khám chữa bệnh, hoạt động xã hội… Như khu đô thị Vĩ Cầm gần với các khu công nghiệp lớn của thành phố Sông Công (điển hình phải kể đến khu công nghiệp Sông Công; khu công nghiệp Điềm Thụy, nhà máy Samsung… Và các cụm công nghiệp nhỏ và vừa khác); gần với bệnh viện quân y 91; gần UBND thành phố Sông Công, gần trường cao đẳng Việt Đức… Chỉ với khoảng cách chưa tới 5km, tương đương 10 phút đi chuyền bằng xe môto, xe ô tô.

Những yếu tố làm nên sức hút đầu tư riêng của Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công

Vị trí trung tâm của khu đô thị Vĩ Cầm

 Thứ ba: khu đô thị Vĩ Cầm là dự án được đầu tư bài bản, đồng bộ quy hoạch về cơ sở hạ tầng kinh tế – xã hội. Sau khi hoàn thành sẽ là khu đô thị đầu tiên thuộc thành phố Sông Công có đầy đủ tiện nghi hiện đại cho cuộc sống của cư dân. Bao gồm: Các tiện ích về mua sắm: các cửa hàng ăn uống, trung tâm thương mại, siêu thị; các tiện ích vui chơi ngoài trời: Công viên cây xanh, công viên vườn nhật, công viên tập gym, khu vui chơi cho trẻ em….; Các tiện ích về học tập: trường học liên cấp; các tiện ích khám chữa bệnh: các phòng khám, bệnh viện tư nhân với các trang thiết bị, dụng cụ y tế hiện đại, đội ngũ bác sỹ có trình độ cao… 

Có thể thấy, dự án khu đô thị Vĩ Cầm là một dự án được đầu tư có trọng điểm, có kế hoạch và chắc chắn sẽ trở thành mắt xích quan trọng để giúp thành phố Sông Công vươn lên trở thành đô thị loại 2. Hãy để lại số điện thoại, email của bạn tại trang web này để được tư vấn nhé.

Xem thêm: Đất dự án sinh thái Sông Công, làn sóng mới của các nhà đầu tư