Dự án nghìn tỷ ở thành phố Sông Công có gì hot

Chủ đầu tư dự án khu đô thị Vĩ Cầm hay được gọi là dự án Khu đô thị sinh thái Sông Công – khu A, đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao giấy chứng nhận đầu tư vào 27/8/2022, tại Hội nghị triển khai chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 01-NQ/TU của Bộ chính trị về phương hướng phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng trung du, miền núi Bắc Bộ đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045.  Trước đó từ đầu năm 2022, dự án Khu đô thị Vĩ Cầm được chấp thuận chủ trương đầu tư và có thời gian thực hiện trong vòng 36 tháng, dự kiến hoàn thành vào tháng 01/2025. Dự án được đầu tư với quy mô vốn là 1124 tỷ đồng. Vậy trong dự án nghìn tỷ này có điều gì gây chú ý đến vậy? Cùng tìm hiểu các thông tin sau đây.

Dự án nghìn tỷ của thành phố Sông Công

  1. Vị trí đắc địa của Khu đô thị Vĩ Cầm

Có thể nói khu đô thị Vĩ Cầm có view rất đẹp, nhờ vị trí thuận lợi, nằm dọc bờ sông Công, trên phần đất của phường Thắng Lợi và phường Phố Cò.

  1. Quy mô về diện tích và vốn của dự án

 Diện tích của cả dự án là 70,75 ha, trong đó diện tích đất xây dựng là 48,05 ha, được bố trí bao gồm đất ở là 19,2 ha (chiếm 39,7%), đất cây xanh là 9,7 ha (chiếm 20,8%),  đất giao thông là 15,8 ha (chiếm 32,05%).  Ngoài ra các diện tích đất còn lại được bố trí cho quỹ đất nhà ở xã hội và phân lô đất nền. Theo giới kinh doanh bất động sản, đất nền tại khu vực này sau khi Khu đô thị Vĩ Cầm hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ có mức tăng trưởng chóng mặt. Vì vậy nếu bạn là người có sẵn “máu” kinh doanh bất động sản thì thực sự cơ hội này bạn nhất định không được bỏ lỡ. Trong tổng diện tích đất xây dựng này, chủ đầu tư đã bố trí rất nhiều loại hình nhà ở thương mai, nhà ở biệt thự (14 căn), nhà liền kề (216 căn), nhà ở xã hội … 

Quy mô vốn đầu tư: Vốn dự kiến ban đầu của dự án là 1.124 tỷ đồng, đây là một số vốn rất lớn, trong đó chi phí để thực hiện dự án là 756.746.510.886 đồng. 

  1. Khu đô thị có nhiều tiện ích nhất tính đến thời điểm hiện tại

 Trên bản mô phỏng của dự án và thông qua các báo cáo thiết kế của chủ đầu tư thì có thể khẳng định tính đến thời điểm hiện tại khu đô thị Vĩ Cầm là khu đô thị có tiện ích bậc nhất của thành phố Sông Công. Các tiện ích như:

– Tiện ích về hệ thống đường giao thông: Diện tích đường giao thông chiếm 1/3 diện tích đất xây dựng giúp cho hệ thống đường giao thông Nội khu thông thoáng, rộng rãi.

– Tiện ích học tập: Hệ thống trường liên cấp từ các nhóm lớp mầm non, cho đến tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông có ngay tại dự án, rất thuận tiện cho nhu cầu học tập của con em nơi đây. Ngoài ra, ngay tại khu đô thị còn có các trung tâm giáo dục kỹ năng mềm con bạn vừa học vừa văn hóa lại vừa học được kỹ năng sống bổ ích.

 – Tiện ích về y tế: Người ta thường nói “có bệnh thì vái tứ phương”. Tuy nhiên ngày nay không phải đi “tứ phương” mới chữa được bệnh là bởi vì thầy thuốc và bệnh viện ở ngay cạnh gia đình bạn.  Điều tôi muốn nhắc tới ở đây là ngay trong khu đô thị Vĩ Cầm đã bố trí hệ thống các bệnh viện với các trang thiết bị hiện đại, bác sĩ tâm huyết, có tay nghề cao và sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào. Luôn đồng hành chăm sóc sức khỏe của gia đình bạn mọi lúc mọi nơi.

– Tiện ích mua sắm: hệ thống cửa hàng ăn uống siêu thị Trung tâm thương mại… chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu ăn uống, làm đẹp… của bạn và mọi người trong gia đình bạn.

– Tiện ích về vui chơi giải trí: Đó là hệ thống các công viên như: công viên cây xanh; công viên tập gym; khu vui chơi cho trẻ em; Thảm cỏ dưỡng sinh; vườn Nhật. Đặc biệt, công viên tập gym đây là một khái niệm khá mới mẻ nhưng nó đang là xu hướng mới của các khu đô thị và khu đô thị Vĩ Cầm cũng không nằm ngoài xu hướng đó. 

* Quảng trường Vĩ Cầm: Khi nói tới khu đô thị Vĩ Cầm chắc chắn sẽ là một thiếu sót nếu không nhắc tới Quảng trường Vĩ Cầm. Có kể thể nói Quảng trường Vĩ Cầm là địa điểm đặc sắc nhất của khu đô thị Vĩ Cầm tạo nên sự cuốn hút riêng của khu đô thị Vĩ Cầm. Quảng trường Vĩ Cầm được thiết kế dựa trên ý tưởng từ cây đàn vĩ cầm hồ nước kết hợp với các kiến trúc độc đáo như là tiểu cảnh vòi phun nước tháp đồng hồ chắc chắn sẽ tạo nên một khu đô thị Vĩ Cầm sầm uất, sang trọng, hiện đại bậc nhất của thành phố Sông Công.

  1. Làm cách nào để tiếp cận thông tin của dự án?

Website bán hàng chính thức

Ngày nay thời đại công nghệ thông tin phát triển thì việc tiếp cận với các dự án đầu tư không phải là quá khó khăn. Tuy nhiên để chọn lọc được thông tin nên tiếp cận không phải lúc nào bạn cũng biết. Vì vậy hiểu được nhu cầu đó chúng tôi luôn luôn mong muốn đem lại cho quý khách hàng những thông tin chính xác, kịp thời và nắm bắt xu hướng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua các hình thức sau:

– Số điện thoại dùng dây nóng 092 9971 555 

– Truy cập https: //www.dothivicam.com để lại số điện thoại và địa chỉ của bạn. 

Xem thêm: Khu đô thị Vĩ Cầm tạo đà cho thành phố Sông Công trở thành đô thị loại II