Dự báo xu hướng đầu tư bất động sản năm 2022 và những năm tiếp theo

Dự đoán xu hướng đầu tư bất động sản cũng là một những trong những kênh giúp cho các nhà đầu tư có những lựa chọn thông thái, đúng đắn. Năm 2022, sau hai năm bị ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 làm nền kinh tế chững lại, trong đó có thị trường xây dựng. Và khi thị trường xây dựng đang trở nên chững lại thì kéo theo việc đầu tư vào các dự án bất động sản cũng chậm hơn so với những năm trước đây. Dường như lúc này xu hướng đầu tư bất động sản đang dần có sự dịch chuyển từ loại hình đầu tư, đến địa bàn đầu tư. 

  1. Xu hướng dịch chuyển đầu tư bất động sản

– Dịch chuyển về loại hình đầu tư: Hiện nay các nhà đầu tư thường đầu tư vào các căn hộ vừa và nhỏ hoặc các lô đất nền có diện tích vừa phải. Bởi sẽ dễ tìm được nguồn khách hàng hơn là đầu tư vào các lô đất có diện tích lớn, hoặc các căn hộ có diện tích tầm trung sẽ dễ dàng tiếp cận được với khách hàng hơn. 

Xu hướng đầu tư bất động sản

– Dịch chuyển đến địa bàn đầu tư: Trước đây việc đầu tư bất động sản hầu như tập trung vào các thành phố lớn, các đô thi phồn hoa vì nhìn trên phương diện nhu cầu của khách hàng muốn sống và tìm kiếm việc làm tại các thành phố lớn. Hoặc các loại hình nghỉ dưỡng cũng được phát triển chủ yếu tại các thành phố lớn. Tuy nhiên hiện nay, quỹ đất dành cho nhà ở trong các đô thị, thành phố lớn đã trở nên khan hiếm hơn thì nhu cầu đầu tư bất động sản đang dần dịch chuyển sang khu vực ngoại thành hoặc chuyển ra các tỉnh ở các vùng lân cận. 

  1. Dự án nào đang thu hút được quan tâm cuối năm 2022

Cách Hà Nội 50 km về phía Bắc có một dự án thuộc thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên dự án khu đô thị Vĩ Cầm- đây là một dự án có rất nhiều tiềm năng để phát triển. 

Dự án khu đô thị Vĩ Cầm nằm trong kế hoạch phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Thái Nguyên: Trong giai đoạn 5 năm 2021 – 2025 tỉnh Thái Nguyên đã có các chính sách thu hút hàng loạt các nhà đầu tư trong và ngoài nước để kích cầu đầu tư xây dựng, góp phần phát triển kinh tế – xã hội, nâng cao đời sống cho nhân dân cũng là góp một phần và sự phát triển chung của quốc gia. Thay đổi diện mạo cho một tỉnh vùng trung du Bắc Bộ và đưa thành phố Sông công vươn lên trở thành đô thị loại II.  

Đây là một dự án có tổng mức đầu tư rất lớn là 1. 124 tỷ đồng, với quy mô đầu tư xây dựng lên đến 48,05 ha trên tổng diện tích được phê duyệt quy hoạch 70,75 ha. Dự án này hiện đang có rất nhiều các loại hình sản phẩm xây dựng như là nhà liền kề nhà biệt thự, nhà shophouse, đất nền, đất nhà ở xã hội … để cho các khách hàng lựa chọn. Đây là một trong những dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố tiện ích đáp ứng được nhu cầu của khách hàng như:

Có vị trí rất đẹp bởi toàn bộ dự án làm dọc theo bờ sông Công. Chủ đầu tư đã ưu ái dành hẳn một diện tích đất 193.658,8 m2 để xây 230 căn biệt thự (trong đó có 216 căn biệt thự liền kề và 14 căn biệt thự đơn lập). Ngoài ra, diện tích còn lại được bố trí dành cho quỹ đất nhà ở xã hội và các lô đất nền để đáp ứng theo từng nhu cầu của khách hàng. 

 Dự án Khu đô thị Vĩ Cầm là một vùng có nhiều tiềm năng về kinh tế, việc làm để phát triển đó là tiềm năng về kinh doanh bất động sản, ở đây có rất nhiều lô đất với các vị trí rất thuận lợi để kinh doanh, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn các hình thức đất căn hộ, biệt thự, shophouse hoặc các lô đất nền. Đây là dự án được đầu tư bởi một tập đoàn lớn, có hồ sơ pháp lý rõ ràng, đã được phê duyệt chủ trương đầu tư. Dự án này là trung tâm giao thông, thông thương với các khu vực lân cận rất dễ cho quá trình trao đổi buôn bán. 

Vị trí dự án khu đô thị Vĩ Cầm trải dài dọc sông Công

  1. Liên hệ mua đất, nhà trực tiếp từ chủ đầu tư

Để tránh việc tiền mất tật mang, mua qua trung gian các lô đất, các căn hộ của dự án Khu đô thị Vĩ Cầm, các bạn nên lưu ý khi tìm hiểu các thông tin của dự án, các trang web bán hàng của chủ đầu tư. Và dưới đây là trang thông tin tin cậy cung cấp đầy đủ, kịp thời các thông tin, chính sách bán hàng khu đô thị Vĩ Cầm dành cho bạn tham khảo. 

– Website: https://www.dothivicam.com

– Số điện thoại liên hệ: 0929.971.555

– Email: cskh.khudothivicam@gmail.com

Xem thêm: Tiềm năng lớn của đại đô thị sinh thái Sông Công