Hiện thực hóa mục tiêu dự án đô thị Vĩ Cầm Sông Công

Khu đô thị Vĩ Cầm, Sông Công Thái Nguyên đã bước vào thi công giai đoạn 1 dần thực hiện những mục tiêu ban đầu của Thành phố và nhà nước. Khu đô thị là điểm đến lý tưởng cho cuộc sống an cư và hiện đại của cư dân.

Mục tiêu của dự án đô thị Vĩ Cầm Sông Công

Khu đô thị Vĩ Cầm được xây dựng trên địa phận 2 phường Thắng Lợi và Phố Cò, bên bờ sông Công thành Thái Nguyên. Khu đô thị với thiết kế bao gồm nhiều loại hình sản phẩm như nhà phố, biệt thự ven sông, đất nền, đất tái định cư,… đáp ứng nhu cầu đa dạng của cư dân.

Dự án có vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng do tập đoàn Hải Long chịu trách nhiệm xây dựng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Một phần vì những giá trị mà khu đô thị mang lại, mặt khác đó là sự tin tưởng vào chủ đầu tư uy tín của dự án.

Mục tiêu của dự án được xác định góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương, giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập và kiến tạo không gian sống văn minh cho những cư dân mới. Dự án thúc đẩy quá trình xây dựng thành phố Sông Công sớm trở thành đô thị loại II.

Hiện thực hóa mục tiêu dự án đô thị Vĩ Cầm Sông Công

Dự án được triển khai thuận lợi

Dự án đô thị Vĩ Cầm phát triển giai đoạn 1 các khu dân cư đã hiện hữu, dự án được triển khai thuận lợi do có đầy đủ tính pháp lý, sự phê duyệt của các cấp có thẩm quyền cùng sự mạnh mẽ và tiềm lực từ chủ đầu tư.

Dự án góp phần thu hút sự quan tâm của thị trường, thúc đẩy bất động sản khu vực tăng giá.

Quy hoạch khu dân cư

Dự án đô thị Vĩ Cầm được xây dựng nhằm giải quyết bài toán chỗ ở cho hàng nghìn, hàng vạn công nhân, nhà quản lý, chuyên gia của các khu công nghiệp lớn ở các khu vực lân cận.

Khi các khu công nghiệp được hoàn thành thì nhu cầu nhà ở tăng cao do có rất nhiều người từ nơi khác tới để làm việc. Khu đô thị chính là lựa chọn tốt nhất khi vừa gần khu làm việc lại thuận tiện đi lại. Từ đó tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người dân sống các vùng lân cận khi phát triển dịch vụ phục vụ cho khu dân cư mới này. Chính là giải quyết vấn đề việc làm, phát triển kinh tế, xã hội.

Xây dựng khu đô thị văn minh, hiện đại

Cuộc sống ngày càng hối hải con người ít có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Bên cạnh quỹ đất hạn hẹp nên những khu vực giành cho các tiện ích hầu như rất ít trong các đô thị lớn. Tại khu đô thị Vĩ Cầm người ta thấy được cuộc sống đáng mơ tước khi hệ thống tiện ích khép kín đảm bảo cư dân tương lại cuộc sống đầy đủ, tiện nghi  chưa từng có bao gồm:

  • View sông Công ấn tượng không phải đô thị nào cũng có
  • Công viên cây xanh với hơn 30 loại cây khác nhau.
  • Khu vui chơi ngoài trời, sân thể thao, thảm cỏ dưỡng sinh, điểm nướng dã ngoại BBQ, …
  • Bể bơi trong nhà và ngoài trời.
  • Trường học liên cấp đảm bảo học snh được đến trường, chăm sóc đầy đủ.
  • Bệnh viện để chăm sóc sức khỏe cư dân.
  • Tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, shophouse, …
  • Hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện ích có ở khắp nơi.

Có thể nói cư dân khu đô thị chỉ cần vài bước chân đã tiếp cận được tới mọi dịch vụ cơ bản và cao cấp rồi. Không cần phải đi đâu xa bạn có thể vừa nghỉ ngơi, tập luyện thể thao hay giải trí ngay tại khu mình đang sống thì quả là cuộc sống lý tưởng rồi.

Phát triển kinh tế của thành phố

Khi khu đô thị Vĩ Cầm triển khai đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh. Rất nhiều người lựa chọn nơi đây là nơi an cư lạc nghiệp, sinh sống những cũng không ít người lựa chọn đầu tư sinh lời trong tương lai.

Dù đến với khu đô thị Vĩ Cầm với mục đích gì thì cũng đều tốt và có tác động tới kinh tế của khu vực và thành phố Sông Công. Mọi người mang tiền về đầu tư dự án khiến cho giá trị bất động sản tăng, tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người, đầu tư vào phát triển dịch vụ hay vận hành hệ thống quản lý của dự án. Từ đó thúc đẩy kinh tế và khiến Sông Công sớm đạt được mục tiêu trở thành đô thị loại II.

Thông tin liên hệ dự án

Dự án khu đô thị Vĩ Cầm với thời gian thực hiện là 3 năm sẽ nhanh chóng hoàn thành. Các thông tin về đợt mở bán hay giá bán căn hộ khách hàng nên liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư dự án là công ty cổ phần tập đoàn Hải Long để biết thông tin chi tiết, cụ thể và chính xác nhất.

Website: https://dothivicam.com/

Hotline: 0929971555

Khách hàng sẽ mua bán và kí kết hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư là lưu ý mà khách hàng cần nắm được. Tránh mua bán qua trung gian và nghe thông tin từ những nguồn không chính thống ảnh hưởng quyết định đầu tư.

Xem thêm: Đất nền Sông Công hút khách do đâu?