Hỏi đáp về dự án khu đô thị Vĩ Cầm

Những yếu tố làm nên sức hút đầu tư riêng của Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công

Khu đô thị Vĩ Cầm hiện đang bước vào giai đoạn 1 của dự án nhưng đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh. Tuy nhiên vẫn còn nhiều thắc mắc xung quanh dự án này. Cùng tìm lời giải cho những vấn đề bạn quan tâm theo những thông tin được chia sẻ dưới đây.

Những yếu tố làm nên sức hút đầu tư riêng của Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công

Chủ đầu tư dự án đô thị Vĩ Cầm là ai?

Dự án do công ty cổ phần Tập đoàn Hải Long làm chủ đầu tư. Đây là đơn vị có nhiều kinh nghiệm, chuyên về lĩnh vực kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, tư vấn, đấu giá bất động sản,

Tập đoàn Hải Long đầu tư rất nhiều lĩnh vực đáp ứng nhu cầu của khác hàng. Trong lĩnh vực bất động sản thì Hải Long cũng có rất nhiều dự án thành công có thể kể ra như khu đô thị Việt Hàn, Chung cư Dolphin Plaza, The Garden Hill, HatecoIV, …

Hải long có tiềm lực tài chính hùng mạnh cùng đội ngũ nhân lực nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm đã kiến tạo nên những sản phẩm không chỉ chất lượng cao, hoàn thành đúng tiến độ tạo niềm tin của khách hàng.

Chủ đầu tư Hải Long chính là đảm bảo vững chắc cho dự án và tiềm năng phát triển trong tương lai.

Dự án đô thị Vĩ Cầm có đủ tính pháp lý không?

Dự án đô thị Vĩ Cầm có đầy đủ tính pháp lý với hàng loạt giấy chứng nhận do các đơn vị, ban ngành có thẩm quyền cấp. Giấy phép từ phòng quản lý đô thị, ủy ban phường Thắng Lợi, ủy ban phường phố Cò đồng ý quy hoạch dự án.

Dự án được UBND tỉnh Thái Nguyên phê duyệt và lựa chọn đơn vị chủ đầu tư. Đó chính là công ty Hải Long như đã nêu ở trên. Đây là đơn vị có đủ khả năng, tài chính đảm nhận dự án lớn và quan trọng của tỉnh Thái Nguyên.

Ngoài ra dự án cũng có đầy đủ các giấy tờ cần thiết của dự án bất động sản đảm bảo quá trình thực hiện, thi công được thuận lợi, thông suốt, không gặp trở ngại về mặt pháp lý như:

  • Phê duyệt quy hoạch 1/500
  • Sổ đất
  • Quyết định giao đất
  • Chấp thuận chủ trương đầu tư
  • Chấp thuận phòng cháy chữa cháy, đấu nối điện nước, đường giao thông nội bộ.
  • Giấy phép xây dựng cơ sở hạ tầng cơ bản, giấy phép phần thân, phần móng đối với căn hộ chung cư.
  • Văn bản thông báo đủ điều kiện huy động vốn.
  • Thông báo bảo lãnh ngân hàng.

Khu đô thị Vĩ Cầm xây dựng trong thời gian bao lâu?

Dự án khu đô thị sinh thái dọc sông Công – Khu A hay khu đô thị Vĩ Cần dự kiến xây dựng trong vòng 3 năm kể từ ngày chấp thuận chủ trương đầu tư.

Hiện tại dự án đang triển khai giai đoạn 1 với nhiều hạng mục dần được hình thành giúp người đầu tư hình dung từng phân khu và lựa chọn sản phẩm, hạng mục tốt hơn.

Dự án có những loại hình sản phẩm nào?

Dự án đô thị Vĩ Cầm là dự án lớn của thành phố Sông Công tỉnh Thái Nguyên. Dự án được triển khai nhằm quy hoạch khu cư dân, phát triển kinh tế xã hội địa phương, giải quyết việc làm và nâng cao thu nhập cho người lao động các vùng lân cận. Đây là tiền đề để phát triển thành phố Sông Công thành đô thị loại II.

Để đáp ứng nhu cầu về nhà ở đa dạng của người dân và quy hoạch tổng thể đô thị là đô thị hiện đại, đô thị kiểu mới thì khu đô thị Vĩ Cầm có đa dạng các loại hình sản phẩm bao gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, căn nhà liền kề, shophouse, nhà phố thương mại, …

Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng và tình hình tài chính mỗi người đều có thể lựa chọn được những mô hình nhà ở thích hợp. Có thể mua ở, đầu tư hay kinh doanh sinh lời.

Chính sách bán hàng có ưu đãi không?

Những nhà đầu tư, người quan tâm và lựa chọn dự án đô thị Vĩ Cầm đều được hưởng những ưu đãi lớn. Cụ thể chính sách ưu đãi trong tháng 11 này như sau:

Nhận ngay chiết khấu 3% khi thanh toán đúng theo tiến độ của dự án.

Nếu khách hàng thanh toán sớm 70% giá trị hợp đồng thì được chiết khấu lên tới 8%.

Nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng thì được hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ, thời gian vay lên tới 25 năm. Mức hỗ trợ vay lớn và thời gian trả nợ dài giúp nhiều hộ gia đình có được cơ hội mua được những căn hộ như ý, an cư lạc nghiệp.

Định giá căn hộ tại khu đô thị Vĩ Cầm?

Với căn 2 phòng ngủ chủ đầu tư định giá tầm 1.4 – 1.7 tỷ còn căn 3 phòng ngủ thì giá giao động trong khoảng 2-2.2 tỷ.

Giá đất thì giao động khoảng 20 triệu đồng/m2

Khách hàng ký hợp đồng mua bán trực tiếp với chủ đầu tư khi đóng 15% giá trị căn hộ. Việc ký hợp đồng không qua trung gian vừa tiết kiệm thời gian giao dịch và không bị đội giá lên so với giá bán thực tế.

Khách hàng liên hệ với chủ đầu tư để nhận báo giá hay hỏi đáp về tiến độ công trình theo thông tin sau. Cần cảnh giác với những đơn vị mạo danh, không rõ ràng, mập mờ về thông tin.

Website: https://dothivicam.com/

Hotline: 0929971555

Xem thêm: Vị trí của khu đô thị Vĩ Cầm có thực đắc địa như lời đồn