https://khudothivicam.com – Nơi cung cấp các thông tin bạn cần về Khu đô thị Vĩ Cầm 

Với quá nhiều thông tin trên môi trường mạng làm nhiễu loạn thông tin của khách hàng thì website trên là địa chỉ tin cậy để bạn có thể tham khảo các thông tin liên quan đến dự án Khu đô thị sinh thái dọc sông Công  – Khu A (còn gọi là khu đô thị Vĩ Cầm). 

Đây là kênh thông tin nhanh nhất mà khi bạn liên hệ bạn sẽ được chúng tôi tư vấn 24/7 và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn còn lăn tăn thì hãy dành một chút thời gian đọc bài viết sau đây để hiểu hơn những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn tại website: https://khudothivicam.com

  1. Vị trí, quy mô, diện tích của khu đô thị Vĩ Cầm

Vị trí khu đô thị Vĩ Cầm: nằm dọc theo bờ sông Công thuộc phần đất của phường Thắng Lợi và phường Phố Cò. Trong tổng diện tích 70,75 ha thì có 33,5 ha thuộc phường Thắng Lợi và 16,5 ha thuộc phường Phố Cò. Vị trí này của sông Công được coi là một vị trí đắc địa bởi nó là sợi dây kết nối giữa khu dân cư với các điểm tiện ích trong vùng và các vùng lân cận.

 Quy mô được phê duyệt của dự án là 70,75ha trong đó diện tích xây dựng là 48,05 ha được chia làm 1.555 lô đất. Trong đó xây dựng 230 căn biệt thự (216 căn liền kề và 14 căn biệt thự đơn lập). Ngoài ra diện tích đất còn lại sẽ được sử dụng trong mục đích phân lô, bán đất nền và nhà ở xã hội.

 Cơ cấu quy hoạch đất bao gồm đất ở là 193.658,8 m2; đất cây xanh 97.018,0 m2; đất giao thông, bãi đỗ xe 157.851,1m2; đất công trình công cộng: 29.927,9 m2; đát hạ tầng là 2.662,4 m2. Diện tích đất dùng để xây dựng dự án hầu hết là đất trồng cây lâu năm, đất trồng trọt khác và đất trống chưa sử dụng. 

  1. Cơ sở pháp lý của dự án 

Chủ đầu tư của dự án là Tập đoàn Hải Long Land đây là một tập đoàn lớn có tiềm năng, có uy tín, có về tài chính và nguồn nhân lực. Ngoài ra đội ngũ các đơn vị cộng tác viên của Tập đoàn Hải Long Land trong dự án lần này là những gương mặt quen thuộc có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường thi công bất động sản; bao gồm có Tổng Công ty Lũng Lô; Binh đoàn 11 và Công ty cổ phần sông Đà 7. Các đơn vị này có uy tín lớn trong thi công xây dựng các công trình, các dự án lớn mang tầm cỡ quốc gia, có ý nghĩa rất quan trọng đối với sự phát triển kinh tế của vùng và của cả một khu vực như  hệ thống các bệnh viện, các trường học và hệ thống cầu đường. Với một đội ngũ hùng hậu như vậy chắc chắn việc kiến tạo nên một Khu đô thị Vĩ Cầm sang trọng, đẳng cấp và hiện đại chỉ là vấn đề thời gian. 

Hồ sơ pháp lý của Khu đô thị dự án Vĩ Cầm: đây là một dự án có hồ sơ pháp lý rõ ràng bởi ngay từ ngày  21 tháng 04 năm 2021 thành phố Sông Công đã có quyết định số 666/QĐ-UBND về việc cụ thể hóa dự án khu đô thị sinh thái sông Công thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên. Đến ngày 19 tháng 1 năm 2022, ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã có quyết định số 99/ QĐ-UBND về việc chấp thuận chủ trương đầu tư dự án sinh thái dọc Sông Công khu A, thuộc thành phố Sông Công tỉnh Thái Nguyên. Tháng 8  năm 2022, Thủ tướng chính phủ đã trao cho chủ đầu tư Hải Long land giấy chứng nhận đầu tư. 

Khu đô thị Vĩ Cầm có hồ sơ pháp lý rõ ràng

Như vậy, nếu xét về mặt pháp lý bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng để đầu tư vào dự án này, bởi sau khi đặt cọc mua bất cứ căn hộ nào bạn cũng sẽ được làm hợp đồng mua bán; sau khi dự án hoàn thành đi vào hoạt động thì sẽ được tách sổ đỏ riêng với thời hạn sở hữu lâu dài. 

  1. Tiến độ của dự án

 Dự án khu đô thị Vĩ Cầm sau khi được chấp thuận chủ trương đầu tư thì ngay từ tháng 01 năm 2022, chủ đầu tư đã bắt tay cùng với các cơ quan có thẩm quyền thực hiện các bước để triển khai phạm vi, nội dung thực hiện dự án và phổ biến chính sách bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng khi nhà nước thu hồi đất thuwjcb hiện dự án để nhân dân trong khu vực có đất bị thu hồi biết và ủng hộ.  Đến tháng 9 năm 2022 thì dự án khu đô thị sinh thái dọc Sông Công đã được kiểm điểm tiến độ của dự án và tiếp tục được chỉ đạo triển khai giải phóng mặt bằng đối với các hộ còn chưa bàn giao mặt bằng.

Dự án thường xuyên được kiểm điểm tiến độ thực hiện

  1. Các tiện ích của dự án

Tính đến thời điểm hiện tại thì dự án khu đô thị Vĩ Cầm, thành phố Sông Công là dự án có nhiều tiện ích nhất các tiện ích. Bao gồm tiện ích về học tập đó là hệ thống các trường học Liên cấp với các giáo viên dạy ở các bộ môn khác nhau; các tiện ích về giao thông giao thông trong Nội khu và với các khu vực lân cận; các tiện ích về vui chơi giải trí….. Với những tiện ích và hồ sơ của dự án như vậy, hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được những định hướng đầu tư phù hợp. 

Xem thêm: Đất nền dự án khu đô thị Vĩ Cầm rất đáng để đầu tư