Khu đô thị hiện đại bậc nhất thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên có điều gì thú vị!

Sông Công là thành phố thuộc tỉnh Thái Nguyên với diện tích khoảng 98,37 km2. Thành phố Sông Công được mệnh danh là thành phố công nghiệp,  là đô thị bản lề;  trung tâm phát triển kinh tế xã hội tiềm năng lớn của tỉnh Thái Nguyên.  Vì thế ngay từ đầu, Sông Công đã là điểm đến thu hút rất nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư thuộc các lĩnh vực bất đống sản. Và sắp tới thành phố Sông Công được đón nhận thêm những cư dân mới thuộc Khu đô thị Sinh Thái Sông Công – Khu đô thị Vĩ Cầm, một trong những nơi hiện đại bậc nhất của Sông Công. 

Những yếu tố làm nên sức hút đầu tư riêng của Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công

  1. Là khu đô thị lớn nhất thành phố Sông Công về quy mô 

Có thể nói, khu đô thị Vĩ Cầm được đầu tư trên quy mô rộng lớn trải dài trên diện tích khoảng 70,75 ha với tổng diện tích xây dựng đạt 48,05ha. Chủ đầu tư là Tập đoàn Hải Long có tiềm lực hùng mạnh về cả nhân lực và tài chính. Tổng số tiền đầu tư lên đến hơn 1.124 tỷ đồng, dự án đã được nhà nước chấp thuận chủ trương đầu tư từ năm 2020. Đây là dự án lớn thứ hai của Tập đoàn Hải Long với số vốn đầu tư trên nghìn tỷ đồng. Khu đô thị Vĩ Cầm được quy hoạch với diện tích đất ở dành cho mục đích xây dựng là 193.658,8 m2; đất đường giao thông là 157.851,1m2. Mật độ xây dựng đạt 65%. 

Khu đô thị ven bờ sông Công

  1. Lý do gì khiến khu đô thị Vĩ Cầm lại được chờ đón đến thế?

Cuộc sống hàng ngày ai cũng muốn hướng tới những điều tiện ích. Thật tiện lợi biết mấy khi bạn vừa có thời gian để làm việc những công việc mình yêu thích, lại vừa đủ thời gian để chăm lo được cuộc sống cho con cái, bố mẹ, những người thân yêu của bạn. Khu đô thị Vĩ Cầm là một nơi như thế. Bởi đô thị Vĩ Cầm sở hữu một vị trí “đẹp” với tất cả mọi nhu cầu của bạn. 

Trước hết, khi là cư dân Vĩ Cầm các bạn sẽ được giao lưu, giao thoa các vùng miền văn hóa với nhau một cách đa dạng. 

Thứ Hai, Khu đô thị Vĩ Cầm được thiết kế với lực lượng an ninh nghiêm ngặt, hệ thống camera được gắn ở tất cả các lối ra vào khu đô thị, các vị trí khó quan sát, kết nối trực tiếp với màn hình tổng để lực lượng bảo vệ quan sát 24/24/7. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về an ninh mà chủ đầu tư cung cấp dịch vụ cho bạn. 

Thứ Ba, Tỷ lệ bao phủ cây xanh: Đây được coi là điểm then chốt khi lựa chọn môi trường sống của bạn. Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng, thì tỷ lệ bao phủ cây xanh của các dự án đang là một điều kiện tiên quyết để bạn đặt bút ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư. Ở dự án Khu đô thị Vĩ Cầm, tỷ lệ cây xanh ở đây chiếm khoảng 97.018 m2 tổng diện tích xây dựng. Tỉ lệ này được phân bổ ở các công viên cây xanh, cây xanh dọc đường đi nội bộ, công viên vườn nhật, thảm cỏ dưỡng sinh…

Thứ Tư: Là nơi đầu tư tài chính linh hoạt thông thoáng. Khu đô thị Vĩ Cầm được thiết kế chia ra nhiều phần đất, lô đất với những mục đích thương mại khác nhau và phù hợp với khả năng tài chính của mỗi người. Trong đó, khu nhà liền kề với 216 căn, Biệt thự 14 căn (chiếm diện tích là 28.000 m2); bên cạnh đó còn có lô đất nền phục vụ mục đích xây dựng cho nhà ở liền kề và biệt thự với diện tích 112,897m2; Đất dành cho quỹ nhà ở xã hội với diện tích là 35.706 m2; 165 lô đất nền dành cho tái định cư chiếm diện tích 15.053 m2. Vì vậy đây là một dự án đầy tiềm năng để các bạn có thể bỏ vốn đầu tư. 

Thứ Năm: Trong khu đô thị Vĩ Cầm có rất nhiều tiện ích phục vụ cho nhu cầu của bạn như hệ thống trường học liên cấp; bệnh viện tư nhân chăm sóc sức khỏe với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm; hệ thống các chuỗi nhà hàng, siêu thị, các khu vui chơi, giải trí phù hợp với mọi độ tuổi, khu liên hoan tiệc buffe, công viên Gym ngoài trời……

Hệ thống trường học liên cấp

Thứ Sáu: là vị trí có tính chiến lược trong liên kết vùng: Vị trí của khu đô thị Vĩ Cầm được coi là một vị trí chiến lược, là nơi trung chuyển của hệ thống đường giao thông huyết mạch giữa thành phố Sông Công với các vùng lân cận. Từ Khu đô thị Vĩ Cầm bạn rất dễ dàng để di chuyển tới các địa điểm lớn như trường học, bệnh viện lớn như bệnh viện Quân y 91, bệnh viện đa khoa Phổ Yên, các khu công nghiệp Điềm Thụy, Sông Công 1-2-3; gần với các chợ lớn như chợ Ba Hàng, Chợ SamSung … với bán kính di chuyển chưa đầy 5km. 

  1. Các thông tin về dự án

Để được tư vấn,  tìm hiểu về giá bán, chính sách bán hàng, chính sách ưu đãi của nhà đầu tư và để có cái nhìn tổng quan hơn về dự án Khu đô thị Vĩ Cầm, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất các thắc mắc của bạn qua các hình thức sau:

– Hotline: 0929.971.555

– email: cskh.khudothivicam@gmail.com

– Website: dothivicam.com 

Xem thêm: Bất động sản ven sông đô thị Vĩ Cầm có gì thu hút?