Một số điểm lưu ý khi mua đất nền tại Khu đô thị Vĩ Cầm không qua trung gian

Hiện nay, khi mà các thông tin của các dự án được đưa lên mạng xã hội, các trang báo mạng một cách dễ dàng thì với vai trò là người tìm thông tin bạn như chìm trong một mớ bòng bong. Bởi không biết thông tin nào là đúng, thông tin nào là chính xác, thông tin nào là sai. Và trong mớ bòng bong như vậy, bạn rất dễ bị lôi cuốn vào những thông tin không phải được cung cấp từ các nhà đầu tư. Vì vậy để tìm được một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mua các dự án, lô đất nền tại khu đô thị Vĩ Cầm trực tiếp từ nhà đầu tư bạn cần phải lưu ý một số các thông tin sau.  

Những yếu tố làm nên sức hút đầu tư riêng của Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công

  1. Thông tin về pháp lý của dự án

Dự án khu đô thị Vĩ Cầm là một dự án có hồ sơ pháp lý rõ ràng bởi ngay từ ngày 16 tháng 4 năm 2021,  Ủy ban Nhân dân thành phố Sông Công đã có quyết định số 666/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết khu đô thị sinh thái dọc sông Công –  khu A.  Sau đó qua các bước lựa chọn các chủ đầu tư, đã chọn được nhà đầu tư là tập đoàn Hải Long Land. Tiếp đó đến ngày 19 tháng 1 năm2022 ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã có quyết định số 99/QĐ-UBND về việc chấp thuận chủ trương đầu tư đối với khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A hay còn được gọi với cái tên thương mại là khu đô thị Vĩ Cầm. 

Ngay sau khi được chấp thuận chủ trương đầu tư, chủ đầu tư đã bắt tay cùng với các cơ quan có liên quan để thực hiện các bước triển khai dự án và đến tháng 8 năm 2022 tập đoàn đầu tư Hải Long lên đã vinh dự được Thủ tướng chính phủ trao giấy chứng nhận đầu tư tại hội nghị triển khai Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 11-NQ/TW ngày 10/2/2022 về phương hướng phát triển kinh tế, xã hội , bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Trung du, miền núi Bắc Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045. 

Như vậy dự án khu đô thị Vĩ Cầm là một dự án có hồ sơ pháp lý rõ ràng được chấp thuận chủ trương đầu tư từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền. 

Ngoài ra trong đến tháng 9 năm 2022 thì dự án đầu tư khu đô thị sinh thái Sông Công – khu A đã được họp để kiểm điểm tiến độ thực hiện xong giai đoạn 1 bao gồm các nội dung công việc đó là báo cáo khảo sát hiện trạng, rà phá bom mìn… và hiện đang thực hiện thủ tục về bồi thường giải phóng mặt bằng. 

  1. Thông tin chủ đầu tư dự án

Nếu chủ đầu tư là các tập đoàn lớn thì sẽ sẽ tạo ra được những uy tín của dự án bởi các tập đoàn lớn đây là những tập đoàn có tiềm lực về tài chính nguồn nhân lực cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công các công trình trọng điểm. 

Dự án khu đô thị Vĩ Cầm có chủ đầu tư là Tập đoàn Hải Long Land, năm 2019 Công ty cổ phần bất động sản Hải Long land đã vươn lên trở thành một Tập đoàn lớn mạnh với nhiều công trình trọng điểm và các đại đô thị ở Hà Nội và Thái Nguyên và một số tỉnh thành khác. Đồng thời cũng là một tập đoàn phân phối về các dự án đầu tư có uy tín trong giờ kinh doanh bất động sản. 

Chủ đầu tư dự án Khu đô thị Vĩ Cầm

  1. Thông tin công khai các số liệu liên quan đến dự án

Một dự án được đánh giá là có uy tín thì các thông tin số liệu của dự án phải được cụ thể, công khai và khi phải được công khai các chỉ số của dự án như quy mô diện tích động vật bằng xây dựng các loại hình sản phẩm. 

Dự án khu đô thị Vĩ Cầm được phê duyệt đầu tư với diện tích 70,75 trải dài trên bờ sông Công nằm trên phần đất của  hai phường Thắng Lợi và phường Phố Cò. Diện tích xây dựng là 48,05ha. 

Tất cả thông tin dự án được công khai

Diện tích xây dựng là 48,05 ha trong đó đất ở là đất ở là: 193.658,8 m2; Đất hạ tầng là 2.662,4 m2; đất cây xanh là 97.018,0 m2; đất thống giao thông là 157.851,1 m2. Dự án được chia ra là 1155 lô đất trong đó ở dây 230 biệt thự (216 căn liền kề, 14 căn biệt thự đơn lập) và đất nhà ở xã hội, đất nền. Quy mô vốn đầu tư ban đầu là 1.124 tỷ đồng, dự án khu đô thị Vĩ Cầm có một ý nghĩa rất lớn đó là góp phần tạo ra một diện mạo mới, cụ thể hóa quy hoạch chi tiết của thành phố Sông Công và góp phần lớn và phát triển kinh tế xã hội của thành phố Sông Công nói riêng và toàn tỉnh Thái Nguyên nói chung. Dự án khu đô thị Vĩ Cầm là một dự án có nhiều tiềm năng để phát triển kinh doanh dịch vụ cho các nhà đầu tư thông thái. 

  1. Thông tin liên hệ, địa chỉ website rõ ràng

– Website: https://www.dothivicam.com

– Hotline: 0929.971.555

– Email: cskh.khudothivicam@gmail.com

Xem thêm: Khu đô thị hiện đại bậc nhất thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên có điều gì thú vị!