Những chỉ số ấn tượng của khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – khu A

Dự án khu đô thị sinh thái Sông Công – khu A hay còn gọi là Khu đô thị Vĩ Cầm là một trong những dự án được đầu tư có trọng điểm. Mục tiêu đầu tư dự án nhằm cụ thể quy hoạch chi tiết của thành phố Sông Công nói riêng và quy hoạch chung của tỉnh Thái Nguyên. Dự án khu đô thị Sinh Thái Sông Công là dự án chiến lược là bởi dự án này đã có những tầm ảnh hưởng nhất định về tăng trưởng kinh tế – xã hội đối với thành phố Sông Công và nói rộng hơn là toàn tỉnh Thái Nguyên. Cùng tìm hiểu về những chỉ số ấn tượng của dự án này nhé. 

Những yếu tố làm nên sức hút đầu tư riêng của Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công

  1. Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công là khu đô thị đầu tiên có nhiều tiện ích nhất (I)

Khi hoàn thành Khu đô thị sinh thái Sông Công – Khu A sẽ là một khu đô thị nhiều tiện ích nhất của thành phố Sông Công.  Điều này được thể hiện rõ trong báo cáo báo thuyết minh tổng thể dự án của chủ đầu tư đã được ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên chấp thuận chủ trương. Các tiện ích từ khu đô thị Vĩ Cầm bao gồm các tiện ích nội khu (bên trong khu đô thị) và tiện ích liên kết vùng (với các vùng lân cận). 

Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – khu đô thị có nhiều tiện ích nhất

1.1. Tiện ích nội khu

Việc các dự án đô thị hiện nay đều trang bị cho mình toàn bộ các tiện ích từ học tập, vui chơi, giải trí, khám chữa bệnh, mua sắm….. đang là xu thế chung của tất cả các nhà đầu tư và phù hợp với cuộc sống hiện đại hiện nay. Khu đô thị Vĩ Cầm cũng là một nơi như vậy. Các tiện ích nội khu bao gồm

– Tiện về giao thông: Dự án có quy mô khoảng 70,75 ha, diện tích đất xây dựng là 48,05ha trong đó diện tích bố trí cho đường giao thông chiếm 29.927,9 m2. Việc bố trí hệ thống các đường giao thông kết nối trong nội khu sẽ giúp  cư dân thuận tiện di chuyển giữa các điểm tiện ích với nhau. 

– Tiện ích về học tập: Tại khu đô thị, chủ  đầu tư chủ trương xây dựng hệ thống trường liên cấp, đảm bảo cho con em cư dân được học tập với điều kiện tốt nhất với một nền tảng giáo dục toàn diện, thống nhất. 

– Tiện ích về vui chơi, giải trí: Dự án khu đô thị Vĩ Cầm có hệ thống các công viên giải trí như công viên cây xanh, công viên tập Gym, khu vui chơi cho trẻ em, thảm cỏ dưỡng sinh, vườn nhật với nhiều loài cây đẹp từ khắp các vùng miền… ngoài ra, tại khu thương mại còn có các dịch vụ giải trí khác như làm đẹp, xem phim..

– Tiện ích về khám chữa bệnh: Dự án được bố trí hệ thống các phòng khám, bệnh viện để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ở mọi lứa tuổi. 

– Tiện ích về mua sắm: Bạn có thể mua sắm đầy đủ cho nhu cầu của bạn về ăn uống, quần áo, giày dép, trang thiết bị sinh hoạt…. ngay tại khu đô thị nhờ hệ thống các cửa hàng tạp hóa, trung tâm thương mại, siêu thị…

1.2. Tiện ích liên kết vùng

Khu đô thị Vĩ Cầm là trung tâm giao thông giúp kết nối khu dân cư phường Thắng Lợi và phường phố Cò với các vùng, các khu chức năng tiện ích xung quanh như liên kết với các cụm công nghiệp lớn của thành phố: khu công nghiệp Sông Công 1, Sông Công 2, khu công nghiệp Điềm Thụy, nhà máy Samsung, khu công nghiệp Quyết Thắng. giúp nhân dân buôn bán phát triển kinh tế tại các chợ như chợ Samsung chợ phổ Yên. 

Từ khu đô thị người dân có thể thuận tiện đi lại giữa các cơ quan hành chính, Bệnh viện, trường học như Ủy ban Nhân dân thành phố Sông Công; hoặc đi đến bệnh viện C (tức là bệnh viện Quân y 91) hoặc trường Cao đẳng nghề Việt Đức; Trường Cao đẳng Cơ khí luyện kim…

 Ngoài ra khu đô thị Vĩ Cầm còn có chức năng liên kết vùng với thành phố Phổ Yên; với thành phốThái Nguyên; với thủ đô Hà Nội. 

Những yếu tố làm nên sức hút đầu tư riêng của Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công

  1. Góp phần đưa thành phố Sông Công trở thành đô thị loại II

Thành phố Sông Công thành đô thị loại II

Dự án ở khu đô thị Vĩ Cầm được đầu tư tạo ra một ý nghĩa rất lớn đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Sông Công nói riêng và của tỉnh Thái Nguyên nói chung. Bởi dự án khu đô thị Vĩ Cầm sẽ góp phần giải quyết được các vấn đề về công ăn, việc làm, góp phần nâng cao đời sống nhân dân bằng cách tăng mức thu nhập bình quân của người dân, thu hút các nguồn đầu tư tạo ra dòng vốn chảy vào thành phố Sông Công. Từ đó thúc đẩy đà tăng trưởng về kinh tế chung, tạo ra một diện mạo mới của thành phố Sông Công.

  1. Có ba (III) đơn vị tiềm lực lớn thi công dự án khu đô thị Vĩ Cầm

Tập đoàn Hải Long lên là chủ đầu tư của dự án khu đô thị Vĩ Cầm. Đây là một tập đoàn lớn có tiềm lực mạnh về tài chính, và đã thành công trong rất nhiều các công trình xây dựng quan trọng. Và lần này, để hiện thực hóa dự án khu đô thị Vĩ Cầm ba đơn vị được chủ đầu tư Hải Long Land chọn mặt gửi vàng đó là Tổng Công ty xây dựng Lũng Lô, Binh đoàn 11 (Tổng công ty Thành An 665) và Công ty cổ phần sông Đà 7 – đây được coi là những “ông lớn” có nhiều năm kinh nghiệm thi công nhiều công trình mang tầm cỡ quốc gia, có ảnh hưởng đến đến sự phát triển kinh tế xã hội chung của cả đất nước. Vì vậy sự kết hợp của bộ ba trong dự án Khu đô thị sinh thái sông Công chắc chắn sẽ tạo nên một công trình hoàn hảo.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được báo giá và chính sách ưu đãi trực tiếp từ chủ đầu tư đối với khách hàng mua căn hộ, đất nền trong tháng 11/2022. Số điện thoại đường dây nóng của chủ đầu tư: 0929. 971.555, luôn luôn lắng nghe và giải đáp các thắc mắc của bạn về dự án Vĩ Cầm./.

Xem thêm: Đất dự án sinh thái Sông Công, làn sóng mới của các nhà đầu tư