Những con số biết nói xung quanh dự án khu đô thị Vĩ Cầm thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Khi tiếp cận để đầu tư vào một dự án bất kỳ, thì điều mà bạn quan tâm nhất đó là tất cả những thông số liên quan đến dự án như: chủ đầu tư dự án, đơn vị thi công, vị trí, vốn đầu tư, quy mô dự án, diện tích xây dựng… Hiểu được điều đó nên với bài viết này sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ những thông tin liên quan tới dự án khu đô thị Vĩ Cầm, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.

  1. Những thông số về chủ đầu tư 

Chủ đầu tư của dự án này là tập đoàn Hải Long, đây là tập đoàn hùng mạnh về nhân lực và nguồn tài chính. Điều này đã được thể hiện rõ nét ở sự bứt phá từ năm 2016 với tên ban đầu là Công ty cổ phần bất động sản Hải Long Land và chỉ mất 3 năm đến năm 2019 thì đã trở thành Tập đoàn Hải Long như hiện nay. Đây là tập đoàn đã đầu tư hai dự án trọng điểm thuộc tỉnh Thái Nguyên đó là dự án khu đô thị Việt Hàn thuộc vào thành phố phổ Yên và gần đây nhất là khu đô thị Vĩ Cầm thuộc thành phố Sông Công. Đây đều là những đại đô thị hiện đại bậc nhất của tỉnh Thái Nguyên đóng góp rất lớn vào chỉ số GDP của toàn tỉnh. 

Hải Long Group – chủ đầu tư Khu đô thị Vĩ Cầm

  1. Những con số được thể hiện trong quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư

Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã có quyết định số 99/QĐ-UBND ngày 19 tháng 01 năm 2022 về chấp thuận chủ trương đầu tư đối với khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A hay còn được gọi với cái tên thương mại là khu đô thị Vĩ Cầm. 

Theo đó tiến độ thực hiện dự án là 36 tháng kể từ khi được chấp thuận chủ trương đầu tư; thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm trở lên kể từ khi chủ đầu tư được cơ quan có thẩm quyền giao đất hoặc cho thuê đất, điều này có nghĩa là nếu bạn sở hữu bất kỳ một lô đất nào của dự án khu đô thị Vĩ Cầm thì thời hạn sử dụng của bạn rất lâu dài. 

Những con số biết nói liên quan đến các hạng mục liên kiến trúc: Toàn bộ khu dự án khu đô thị Vĩ Cầm được chia ra làm 1.155 lô đất, trong đó 230 căn nhà dùng để ở (trong đó có 216 nhà liền kề 14 nhà biệt thự) và tất cả các căn nhà này đều có mặt tiền rất là đẹp tiếp giáp với những đường giao thông chính trong khu vực và chiếm diện tích 28.001,4 m2 với tổng diện tích sàn là 65.553,3 m2. Các công trình thương mại dịch vụ chiếm là 12812,3 m2mật độ xây dựng là 65% diện tích sàn của các công trình này là 8.328 m². 

Khu đô thị Vĩ Cầm – Sứ mệnh đưa thành phố Sông Công thành đô thị loại 2

Mục tiêu dự án là góp phần phát triển kinh tế xã hội thu hút đầu tư tăng trưởng GDP về chung của tỉnh Thái Nguyên từng bước giải quyết công an việc làm và đây là những điều kiện để giúp cho thành phố Sông Công trở thành đô thị loại 2. 

  1. Những con số liên quan đến quy mô, diện tích của khu đô thị Vĩ Cầm

  – Quy mô của dự án: dự án khu đô thị vĩ cầm được xây dựng trên tổng diện tích đất rộng khoảng 70,75 ha, trong đó diện tích xây dựng là 48,05 ha nằm trên phần đất thuộc phường Phố Cò và phường Thắng Lợi của thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên. 

– Trên tổng diện tích xây dựng của dự án được chia thành nhiều hạng mục đất ở là 193.658,8 m² chiếm 39,7% đất cây xanh là 97,018 m² chiếm 20,08% đất công trình công cộng 29.927,9 m², đất hạ tầng là 2.662,4 m², đất giao thông bãi đỗ xe là 157.851,1 m² chiếm 32,05% tổng quy mô của dự án. 

– Tổng số vốn đầu tư là 1124 tỷ đồng thời gian thực hiện dự kiến là từ tháng tháng 6 năm 2022 cho đến tháng 6 năm 2025.

  1. Những con số về khoảng cách 

Khoảng cách từ khu đô thị Vĩ Cầm tới các vùng lân cận trong và ngoài tỉnh Thái Nguyên: Từ khu đô thị Vĩ Cầm bạn có thể dễ dàng di chuyển tới thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến với chỉ hơn 1h đồng hồ lái xe với khoảng cách hơn 50 km; Nơi đây cũng chỉ cách thành phố Thái Nguyên 20 km; cách khu du lịch Hồ núi cốc 12 km và cách thành phố phổ Yên 5 km. 

Khoảng cách từ khu đô thị vĩ cầm đi tới các điểm tiện ích thuộc thành phố Sông Công: Khu đô thị Vĩ Cầm được coi là vị trí trung tâm thuận lợi để đi tới các địa điểm tiện ích trong thành phố Sông Công. Chỉ di chuyển 5 km bạn đã tới được các khu công nghiệp Sông Công 1 và Sông Công; 2,5 km tới Quảng trường Sông Công; 3,3 km đến viện Quân y 91; hay chỉ di chuyển 1,5 km đến trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức; 3 km đến ủy ban dân thành phố Sông Công.

Những yếu tố làm nên sức hút đầu tư riêng của Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công

  1. Những con số bạn nên lưu vào danh bạn điện thoại 

Để biết thêm các thông tin hữu ích về dự án khu đô thị Vĩ Cầm như chính sách bán hàng, chính sách ưu đãi khi làm đối tác với Tập đoàn Hải Long bạn hãy lưu ngay số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi vào danh bạ điện thoại của bạn nhé: 0929.971.555 hoặc nếu bạn đang ngồi trước màn hình máy tính, điện thoại thông minh kết nối mạng thì hãy nhớ để lại thông tin trên cửa sổ chat của Website: https://www.dothivicam.com để đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi liên hệ với bạn nhé!

Xem thêm: Những đơn vị kiến tạo nên khu đô thị Vĩ Cầm – Sông Công, Thái Nguyên!