Những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của khu đô thị Vĩ Cầm

Khu đô thị Vĩ Cầm là tên một dự án được khởi công vào cuối năm 2022, thuộc thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên, cách Hà Nội 50 km về phía Bắc. Quy mô của dự án là một đại đô thị và nơi đây được đánh giá là có tiềm năng rất lớn để thu hút các nhà đầu tư, các nhà phân phối bất động sản. Vậy yếu tố nào đã tạo nên sức hấp dẫn của khu đô thị Vĩ Cầm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Những yếu tố làm nên sức hút đầu tư riêng của Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công

  1. Yếu tố chủ đầu tư dự án

  Gương mặt chủ đầu tư được chọn để thực hiện dự án khu đô thị Vĩ Cầm đó là tập đoàn Hải Long, một tập đoàn có tiềm lực lớn mạnh trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư, phân phối dự án bất động sản. Đây là một tập đoàn đã có uy tín trên thị trường bất động sản và lần đầu tư vào khu đô thị Vĩ Cầm là lần đầu tư thứ hai vào dự án đã đô thị, trước đó tập đoàn Hải Long cũng đã đầu tư vào khu đô thị Việt Hàn, thuộc thành phố phổ Yên của tỉnh Thái Nguyên. Nhờ sự uy tín trên thị trường, tiềm lực tài chính vững vàng thì khi tập đoàn Hải Long lên đứng ra làm chủ đầu tư của khu đô thị Vĩ Cầm chắc chắn sẽ tạo nên được niềm tin cho khách hàng và các nhà đầu tư. 

  1. Yếu tố về vị trí địa lý của khu đô thị

Khu đô thị Vĩ Cầm được phê duyệt là khu đô thị sinh thái nằm dọc ven bờ sông Công với diện tích 70,75 ha. Vị trí của khu đô thị nằm 2/3 trên đất của phường Thắng Lợi và 1/3 nằm trên diện tích đất của phường Phố Cò. 

Những yếu tố làm nên sức hút đầu tư riêng của Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công

Khu đô thị Vĩ Cầm có vị trí đắc địa

Vị trí của khu đô thị Vĩ Cầm được đánh giá là đắc địa vì nằm dài theo bờ sông Công rất đẹp, là trung tâm giao thông, giao thương buôn bán và kết nối khu dân cư phường Thắng Lợi, phường phố Cò với các cụm công nghiệp, các đơn vị hành chính, các chợ, các trường học trong khu vực lân cận. Từ vị trí của khu đô thị Vĩ Cầm rất thuận tiện để phát triển buôn bán với các khu vực lân cận. 

  1. Yếu tố về quy mô của dự án 

Dự án khu đô thị Vĩ Cầm được đầu tư với diện tích 70,75 ha, trong đó diện tích xây dựng là 48,05 ha, được chia ra diện tích đất ở ở là 193.658,8 m² chiếm 39,7% đất cây xanh là 97,018 m² chiếm 20,08% đất công trình công cộng 29.927,9 m², đất hạ tầng là 2.662,4 m², đất giao thông bãi đỗ xe là 157.851,1 m² chiếm 32,05% tổng quy mô của dự án.

Trong diện tích đất xây dựng được chia ra là 1555 lô đất để phục vụ các mục đích sử dụng đất khác nhau như đất nhà ở xã hội, nhà liền kề, đất nền. Tổng mức vốn đầu tư ban đầu là 1.124 tỷ đồng.

  1. Yếu tố pháp lý của dự án

Hiện nay trong thị trường bất động sản có rất nhiều các dự án ảo, ít nhiều làm mất niềm tin cho khách hàng thì việc một dự án có cơ sở pháp lý rõ ràng chắc chắn là một trong những yếu tố để củng cố niềm tin cho khách hàng, đồng thời cũng tạo ra lực hấp dẫn riêng của dự án đó. 

Tính pháp lý của dự án

Đối với dự án khu đô thị Vĩ Cầm là dự án phù hợp với quy hoạch chung của thành phố Thái Nguyên và là dự án cụ thể hóa quy hoạch chi tiết của thành phố Sông Công trong giai đoạn 2021 2025. Chính vì vậy dự án khu đô thị vĩ cầm là một dự án có hồ sơ pháp lý rõ ràng bởi từ tháng 04 năm 2021 UBND thành phố Sông Công đã phê duyệt quy hoạch của dự án khu đô thị sinh thái dọc sông Công – khu A; đến ngày 19/01/2022 UBND tỉnh Thái Nguyên đã ban hành quyết định số 99/QĐ-UBND chấp thuận chủ trương đầu tư dự án khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – khu A, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên và đến tháng 8/2022 Thủ tướng Chính phủ đã trao giấy chứng nhận đầu tư cho Tập đoàn Hải Long land là chủ đầu tư của dự án. Như vậy có thể khẳng định hồ sơ pháp lý của dự án khu đô thị Vĩ Cầm rất rõ ràng được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép, chấp thuận chủ trương đầu tư và chứng nhận đầu tư. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua bán, trao đổi các loại hình bất động sản tại dự án này. 

  1. Yếu tố về tiện ích của dự án 

Trong bản thiết kế chi tiết của dự án thì sau khi hoàn thành, khu đô thị Vĩ Cầm sẽ là khu đô thị có nhiều tiện ích nhất. Tính đến thời điểm hiện tại của thành phố Sông Công và tiện ích đó bao gồm tiện ích về giao thông, tiện ích về vui chơi, giải trí (hệ thống các công viên cây xanh, công viên vườn nhật, công viên Tập gym ngoài trời, khu vui chơi cho trẻ em); các tiện ích về học tập (hệ thống trường Liên cấp từ trường từ cấp tiểu học đến trung học cơ sở); tiện ích khám chữa bệnh (hệ thống bệnh viện, phòng khám hiện đại…). 

Để được trải nghiệm thực tế những tiện ích của khu đô thị hiện đại bậc nhất của thành phố Sông Công, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn những vị trí đẹp nhất với mức giá ưu đãi nhất từ chủ đầu tư

– Hotline: 0929.971.555

– Websit: https://dothivicam.com 

Xem thêm: Đầu tư đất nền dự án, “mạo hiểm” hay “an toàn”?