Tiềm năng lớn của đại đô thị sinh thái Sông Công

Với mỗi dự án được ấp ủ đầu tư từ khi lên kế hoạch chi tiết; chuẩn bị hồ sơ năng lực tham gia đấu thầu, thắng thầu và được chấp thuận đầu tư là cả một quá trình với nhiều sự nỗ lực. Vì vậy chủ đầu tư đều hy vọng sản phẩm của mình sẽ tạo ra một giá trị nhất định về kinh tế xã hội cho đất nước. Và với tập đoàn Hải Long và dự án khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công cũng vậy, chủ đầu tư đặt nhiều tâm huyết và hi vọng sau khi dự án được bàn giao sẽ tạo ra một ấn tượng tốt, đem lại một giá trị sống tích cực cho cư dân và giá trị về phát triển kinh tế xã hội cho thành phố Sông Công và tỉnh Thái Nguyên. 

Những yếu tố làm nên sức hút đầu tư riêng của Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công

  1. Những nét cơ bản về dự án khu đô thị Vĩ Cầm

 Khu đô thị sinh thái Sông Công (Khu đô thị Vĩ Cầm) được đặt tên dựa trên tên của một loại nhạc cụ sử dụng trong âm nhạc. Vì vậy khu đô thị Vĩ Cầm ngay từ đầu đã cho ta cảm giác vừa lạ, vừa quen, vừa gần gũi, vừa sang trọng. Đây là khu đô thị đầu tư với quy mô xây dựng là 48,05 ha trên diện tích đất 70,75 ha thuộc Hai phường của thành phố Sông Công. Trong đó đất thuộc phường Thắng Lợi là hơn 31 ha, đất thuộc phường Phố Cò là hơn 16 ha. Quy hoạch của khu đô thị nằm dọc theo bờ sông Công thơ mộng với vốn đầu tư dự kiến của dự án là 1.124 tỷ đồng. Khu đô thị Vĩ Cầm được đầu tư với nhiều sản phẩm nhà ở khác nhau như nhà ở liền kề, shophouse, biệt thự, nhà ở xã hội. Thời gian thực hiện dự kiến từ tháng 6 năm 2022 đến tháng 6 năm 2025 được thực hiện trong vòng 3 năm. 

  1. Tiến độ của khu đô thị Vĩ Cầm ra sao?

 Khu đô thị Vĩ Cầm được ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên ra quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án với tên pháp lý là khu đô thị sinh thái Sông Công – Khu A kể từ tháng 1 năm 2022. Ngay sau khi được chấp thuận chủ trương đầu tư thì chủ đầu tư là Tập đoàn Hải Long đã lên kế hoạch tiến độ chi tiết cho từng giai đoạn. Hiện nay dự án khu đô thị Vĩ Cầm đã hoàn thành bước 1 đó là bao gồm các nội dung về khảo sát địa hình địa chất thỏa thuận các đấu nối, thẩm định các báo cáo về tác động môi trường, các báo cáo hoàn thiện các thiết kế cơ sở, các nghiên cứu về tính khả thi của dự án. Hiện nay đang trong giai đoạn hoàn thành nốt các công đoạn có liên quan đến bồi thường giải phóng mặt bằng như bàn giao mốc giới ngoại thực địa, kế hoạch rà phá bom mìn. 3. Đánh giá tiềm năng của dự án khu đô thị Vĩ Cầm.

 Trước hết việc đầu tư xây dựng khu đô thị Vĩ Cầm là một quyết định đúng đắn bởi nó phù hợp với quy hoạch đã được cấp của thẩm quyền phê duyệt đồng thời dự án này cũng sẽ tạo điều kiện để thành phố Sông Công trở thành đô thị loại II. Khu đô thị Vĩ Cầm sau khi hoàn thiện sẽ là khu đô thị đầu tiên của thành phố Sông Công có đầy đủ các tiện ích cho cư dân đó là các hệ thống công trình tiện ích phục vụ cho nhu cầu vui chơi giải trí như Quảng trường Vĩ Cầm, các công viên cây xanh, công viên tập gym. 

Khu đô thị đầy đủ tiện ích đầu tiên của thành phố Sông Công

Các công trình tiện ích phục vụ cho mục đích mua sắm: các cửa hàng, siêu thị, các trung tâm thương mại với nhiều các nhãn hàng nổi tiếng cung cấp đa dạng các loại mặt hàng từ đồ thời trang, mỹ phẩm, nội thất, văn phòng phẩm…. Đảm bảo cũng cấp đầy đủ cho mọi nhu cầu của các bà, các mẹ, các anh, các chị em, từ trẻ tới già. Ngoài ra khu đô thị Vĩ Cầm cũng sẽ trang bị câc tiện ích về học tập đó là hệ thống trường Liên cấp từ cấp mầm non tiểu học Trung học cơ sở đến Trung học phổ Thông; các tiện ích về khám chữa bệnh đó là hệ thống các bệnh viện, phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế. Ở đó, người dân sẽ được phục vụ với một đội ngũ y bác sĩ tận tâm, tận tình, nhiệt huyết. Tại khu đô thị còn có các công trình phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng là các spa, trung tâm dưỡng sinh, khu vui chơi cho trẻ em…. 

Khu Đô thị Vĩ Cầm còn là trung tâm về phát triển kinh tế của thành phố Sông Công bởi nó rất gần với các khu công nghiệp Sông Công 1, khu công nghiệp Sông Công 2, Sông Công 3, khu công nghiệp Điềm Thụy, nhà máy Samsung…đây là những khu công nghiệp, các khu chế xuất có quy mô lớn và đóng góp rất lớn vào sự phát triển chung của cả tỉnh Thái Nguyên. 

  1. Đánh giá tiềm năng của Khu đô thị Vĩ Cầm 

Với vị trí đắc địa như vậy, được đầu tư phù hợp, đồng bộ hạ tầng kinh tế xã hội, hạ tầng giao thông, khu đô thị Vĩ Cầm chắc chắn sẽ là một trong những nơi được đánh giá có tiềm năng vượt bậc về mọi mặt.

  • Tiềm năng về thủ hút đầu tư: với vị trí đẹp, thuận lợi thì việc đầu tư của các các nhà đầu tư bất động sản là điều hiển nhiên.
  • Tiềm năng về thủ hút khách hàng: nếu bạn là người sở hữu một gian hàng bất kỳ trong khu đô thị này thì với sự đầu tư quy mô, bài bản thì trong những năm tới chắc chắn lượng khách hàng sẽ ngày càng tăng, như cầu ngày càng lớn. Việc của bạn là hãy quyết định đầu tư vào dự án ngay từ bây giờ.
  • Tiềm năng để phát triển: tiết những phân tích trên có thể thấy khu đô thị Vĩ Cầm chắc chắn sẽ là miền đất “hứa”, một nơi “hái ra tiền” trong tương lai không xa.

 Hiện thực hoá mong muốn của các bạn là nhiệm vụ của chúng tôi, vì vậy, bạn hãy chia sẻ mong muốn của bạn với chúng tôi nhé. 0929971555 bạn hãy liên hệ chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần nhé. 

Xem thêm: Khu đô thị hiện đại bậc nhất thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên có điều gì thú vị!