Tiềm năng Shophouse ở Sông Công Thái Nguyên

Shophouse là hình thức nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh đang tạo nên cơn sốt đầu tư bất động sản tại nước ta. Ở các thành phố mới như Sông Công, Thái Nguyên đầu tư Shophouse có mang lại hiệu quả không ta cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Khái niệm về Shophouse

Shophouse hay còn gọi là căn hộ kinh doanh, nhà phố thương mại, … bởi chúng vừa là nhà ở vừa được sử dụng để làm nơi kinh doanh dịch vụ, sản phẩm. Thông thường Shophouse được thiết kế và xây dựng liền nhau tạo thành một dãy phố thương mại sầm uất.

Shophouse có thể là loại nhà liền kề được xây dựng theo các trục đường phố  và được cấp quyền sử dụng lâu dài, ổn định cho các chủ đầu tư. Ngoài ra còn có loại hình Shophouse khác đó là các căn hộ tại các tầng đế của các tòa chung cư, thường là các tầng thấp và có thời hạn sử dụng kinh doanh trong vòng 50 năm.

Shophouse ở Sông Công Thái Nguyên

Nhà phố thương mại Shophouse nhận được sự quân tâm của các nhà đầu tư không chỉ ở các thành phố lớn mà cả những thành phố mới như thành phố Sông Công, Thái Nguyên. Loại hình nhà ở này có rất nhiều ưu điểm mà những hình thức khác khó có được.

Vị trí đẹp

Các Shophouse luôn sở hữu cị trí đẹp tại mỗi con đường hay các tòa chung cư do mục đích xây dựng phục vụ buôn bán, thương mại. Nhà đầu tư có thể kinh doanh hay cho thuê các Shophouse một cách dễ dàng.

Việc di chuyển từ Shophouse tới các vị trí khác cũng vô cùng thuận tiện do các Shophouse thường ở vị trí trung tâm.

Tính sử dụng cao

Mô hình Shophouse thiết kế phục vụ cả hai nhu cầu cư trú và kinh doanh. Như thế nhà đầu tư có thể sử dụng tối đa không gian, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả, nâng cao hiệu suất đầu tư.

Dễ dàng mua bán, trao đổi

Nhu cầu kinh doanh, tìm mặt bằng đầu tư tại các khu đô thị, thành phố là rất lớn, nhất mà số lượng các Shophouse không có nhiều, không sẵn để mua bán. Nếu bạn sở hữu Shophouse bạn có nhiều lựa chọn hoặc dễ dàng mua đi bán lại khi có nhu cầu.

Có nên đầu tư và Shophouse không?

Nhà phố thương mại sở hữu những lợi thế vượt trội mà không phải hình thức bất động sản nào cũng có được. Do đó rất nhiều nhà đầu tư không ngại chi tiền đầu tư vào những những căn Shophouse với rất nhiều mục đích kinh doanh, chờ tăng giá để bán hay cho thuê.

Tuy nhiên lựa chọn những dự án nào thì không phải đơn giản trong khi rất nhiều dự án treo, dự án thua lỗ chưa thể bàn giao ngày càng nhiều. Nếu lựa chọn không kỹ thì những căn nhà thương mại vẫn chỉ để đó chưa phát huy được công năng thì vô cùng lãng phí.

Tại thành phố Sông Công, Thái Nguyên mô hình Shophouse đang phát triển mạnh với rất nhiều dự án đô thị được xây dựng. Trong số đó đô thị Vi Cầm Sông Công là dự án được nhiều người quan tâm và xuống tiền đầu tư vào các Shophouse.

Khu đô thị  Vĩ Cầm là dự án phát triển đô thị của thành phố, xây dựng với quy mô lớn với nhiều loại hình nhà ở như nhà phố thương mại, biệt thự, liền kề, đất nền, đất tái định cư trên diện tích rộng lớn hứa hẹn phát triển khu dân cư đông đúc. Khi đó nhu cầu của người dân là rất lớn, các dịch vụ đi kèm với sinh hoạt cũng được phát triển theo. Shophouse sẽ sớm phát huy tác dụng và mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư.

Thứ hai khu đô thị Vĩ Cầm rất gần với các khu công nghiệp đang được xây dựng là Sông Công 1 và Sông Công 2. Khi những khu công nghiệp này đi vào hoạt động thì nhu cầu về nhà ở tăng cao, khu đô thị nhanh chóng được lấp đầy và có giá hơn.

Chủ đầu tư của khu đô thị Vĩ Cầm là công ty cổ phần Hải Long Land, đơn vị đã rất thành công với nhữn dự án nhà ở, khu đô thị trước đó. Uy tín của chủ đầu tư cũng là một trong những thế mạnh của thị trường Shophouse, nhà ở, đất nền tại khu đô thị này.

Một điểm đáng lưu ý đó là pháp lý cho Shophouse tại nước ta chưa có nhiều quy định cụ thể. Do đó càng phải lựa chọn những đơn vị chủ đầu tư uy tín, giấy tờ rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho các nhà đầu tư. Nhiều bạn vẫn chưa nắm được quy định về thời hạn sử dụng Shophouse tại các chung cư cũng như việc cấp giấy phép tạm trú, tạm vắng cho người sử dụng nên cần hỏi thêm thông tin chi tiết từ chủ đầu tư dự án.

Bài viết trên đã giúp các bạn hiểu được thông tin cơ bản về hiện trạng và tiềm năng của shophouse tại các dự án và trực tiếp là dự án khu đô thị Vĩ Cầm, Sông Công Thái Nguyên. Hi vọng thông tin trong bài viết thực sự hữu ích và giúp bạn ựa chọn được hình thức đầu tư và loại hình sản phẩm phù hợp.

Khách hàng có nhu cầu tìm mua các sản phẩm thuộc dự án đô thị Vĩ Cầm hãy liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư để nhận báo giá hay hỏi đáp về tiến

đó công trình theo thông tin sau:

Website: https://dothivicam.com/

Hotline: 0929971555

Xem thêm: Điểm nhanh những bảo chứng tiềm năng cho sự thành công ấn tượng của dự án khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công – Thái Nguyên.