Tiêu chí đánh giá mặt bằng dự án giúp lựa chọn dự án tốt

Những yếu tố làm nên sức hút đầu tư riêng của Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công

Đánh giá mặt bằng dự án là bước không thể thiếu khi chọn mua nhà đất hay đầu tư bất động sản. Với dự án mới như khu đô thị Vĩ Cầm, Sông Công thì đánh giá mặt bằng cần chú ý tới những tiêu chí nào ta cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây để nắm bắt cơ hội đầu tư.

Có cần thiết phải quan tâm tới mặt bằng dự án không?

Đối với dự án bất động sản nào cũng có hồ sơ mặt bằng đi cùng với phối cảnh quy hoạch giúp người mua có cái nhìn bao quát về khu vực dự án từ đó nhìn ra vị trí tốt của dự án này.

Có mặt bằng tổng thể, mặt bằng phân khu để chi tiết và rõ ràng hơn thiết kế cảnh quan cũng như bố trí các tòa nhà trong dự án.

Trên các bản vẽ cũng thể hiện rõ về vị trí từng tòa nhà, căn hộ, tuyến đường, kết nối nội ngoại khu cũng như cảnh quan tiện ích ngoài trời của dự án đó. Qua đó ta thấy được dự án này có phù hợp với tiêu chí lựa chọn của mỗi người hay không. Tiện ích có đáp ứng nhu cầu sinh hoạt không hay nếu đầu tư có khả năng sinh lời trong tương lại hay không?

Mặt bằng dự án thực sự rất quan trọng và được những nhà đầu tư chuyên nghiêp xem xét kỹ mỗi khi lựa chọn có nên đầu tư hay không. Ta cùng xét dự án cụ thể đó là dự án đô thị Vĩ Cầm, Sông Công, nghiên cứu mặt bằng dự án để thấy đây là dự án như thế nào.

Mặt bằng dự án đô thị Vĩ Cầm

Mặt bằng thiết kế đô thi dọc Sông Công khu A( Khu đô thị Vĩ Cầm) được chấp thuận chủ trương đầu tư với diện tích dự kiến là 48.05ha. Các hạng mục trong dự án bao gồm 216 căn liền kề, 14 căn biệt thự, 760 lô đất nền xây dựng nhà ở liền kề, 165 lô đất tái định cư và một lô đất ở xã hội.

Mặt bằng tổng thể và mặt bằng từng phân khu giúp các chủ đầu tư nhìn ra vị trí khu đất mình dự định mua, đầu tư nằm ở đâu. Có gần các trục đường chính và trong không gian như thế nào.

Xét về tổng thể thì mặt bằng dự án đô thị Vĩ Cầm cho thấy đây là khu đô thị tiềm năng, đáng để xem xét đầu tư bởi những lí do sau:

Vị trí đẹp

VỊ trí dự án ảnh hưởng tới giá trị và tiềm năng của tổng thể dự án đó. Vị trí của khu đô thị Vĩ Cầm được đánh giá khá thuận lợi và đẹp khi nằm ở trung tâm thành phố Sông Công tỉnh Thái Nguyên, khoảng cách tới trung tâm thành phố Thái Nguyên khá gần và chỉ cách Hà Nội 50 km.

Thành phố Sông Công được xác định là thành phố công nghiệp với rất nhiều khu công nghiệp đang được đầu tư xây dựng. Khu công nghiệp lớn Sông Công 1 và 2 cách khu độ thị Vĩ Cầm khoảng 5 km.

Dự án đô thị Vĩ Cầm được triển khai góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương, giải đáp nhu cầu về nhà ở của công nhân, quản lý và chuyên gia làm việc tại các khu đô thị khi chúng hoàn thành. Từ đó xây dựng một cộng đồng dân cư mới, hiện đại và văn minh.

Sắp xếp phân khu trong dự án hoàn toàn phù hợp

Dự án đô thị Vĩ Cầm gồm nhiều phân khu như khu biệt thự ven sông, khu đất  nền, khu đất tái định cư, khu tiện ích, công viên, … nhưng được bố trí khá hợp lý. Không gian xanh chiếm diện tích lớn trong tổng thể dự án tạo môi trường trong lành, thoáng đãng và khá lý tưởng cho cư dân.

Tại dự án này thì những căn biệt thự ven sông có view đẹp nhất khi hướng ra bờ sông Công, cảnh quan thơ mộng. Các phân khu được bố trí xen kẽ để mọi người dân đều tận hưởng những tiện ích nội khu một cách thuận tiện nhất.

Cư dân còn được sử dụng tiện ích đặc quyền trong chính khu đô thị với khu công viên, vui chơi ngoài trời, khu vực tập luyện thể thao hay những tiện ích về mặt giáo dục, giải trí khác  nữa.

Không gian xanh được ưu tiên trong nội khu

Những mảng xanh như công viên, cây xanh được bố trí trong toàn bộ khu đô thị mang tới cuộc sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên giúp con người cảm thấy thoải mái và tận hưởng cuộc sống một cách tự nhiên nhất.

Nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên, gắn kết với tự nhiên chính là nguyên nhân của những dịch chuyển về mặt bất động sản. Thay vì đầu tư đất nội đô hiện con người có xu thế tìm những nơi an lành, yên tĩnh để sống và nghỉ ngơi, thư giãn.

Các nhà đầu tư muốn biết về mặt bằng dự án đô thị Vĩ Cầm có thể xem tại trang web trực tiếp của chủ đầu tư dự án là https://dothivicam.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với số hotline 0929971555 để được tư vấn và biết thêm những thông tin về tiến độ, thời hạn bàn giao, giá trị công trình, thủ tục mua bán, …

Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công hứa hẹn là điểm đến của những cư dân thân thiện, hiện đại và đẳng cấp. Khu đô thị xứng đáng là nơi bạn tin tưởng và lựa chọn nơi an cư cho gia đình mình.

Xem thêm: Bất động sản Sông Công, Thái Nguyên niềm tin cho các nhà đầu tư?