Top những dự án đất nền Sông Công hot thời gian gần đây

Đất nền Sông Công, Thái Nguyên luôn chiếm được sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản. Lợi thế của thị trường bất động sản ở đây ra sao và những dự án đất nền Sông Công nào đang hút khách thời điểm hiện tại cùng điểm qua bài viết dưới đây.

Tổng quan thị trường bất động sản Sông Công

Thành Phố Sông Công có vị trí giao thông thuận lợi, cách thành phố Thái nguyên khoảng 20km và cách Hà Nội 60km. Với khoảng cách này không khó để di chuyển đi về trong ngày nhất là các tuyến đường đang được mở rộng, nâng cấp.

Sông Công thu hút rất nhiều nhà đầu tư do đây là thành phố công nghiệp với rất nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp được xây dựng và đi vào hoạt động. Dự kiến rất đông công nhân, kỹ sư, chuyên gia quản lý từ khắp nơi sẽ đổ về thành phố này để làm việc tạo nên lượng cầu lớn về bất động sản, nhà ở, đất nền.

Lợi thế của Sông Công chính là quỹ đất lớn, chính phủ chủ trương phát triển thành phố thành thành phố loại II và định hướng đầu tư vào xây dựng và phát triển đô thị, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân.

Giá bất động sản Sông Công đang ở mức thấp, khá hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh. Với khoảng cách giá khá xa so với các địa phương lân cận dự báo bất động sản, đất nền Sông Công có cơ hội tăng trưởng và có lợi nhuận trong tương lai.

Dự án đất nền tiềm năng tại Sông Công, Thái Nguyên

Thành phố Sông Công hiện có hàng loạt dự án bất động sản, nhận được sự quan tâm của khách hàng khắp nơi. Tuy nhiên trong số đó ta chỉ tập trung vào những dự án đất nền Sông Công khá hot, có triển vọng nhất bao gồm:

Dự án Cầu Trúc Sông Công Thái Nguyên

Dự án Cầu Trúc Sông Công tiếp giáp với các tuyến đường chính của tỉnh và khu danh lam thắng cảnh như kênh núi Cốc, đường Cách Mạng Tháng 10, giáp khu quy hoạch chi tiết khu nhà ở công nhân phục vụ dự án Khu công nghiệp Sông Công II, Chùa Bách Quang.

Khu đô thị được thiết kế theo phong cách hiện đại, đồng bộ tạo không gian sống thoáng đãng cho các gia đình. Những không gian xanh được bố trí hài hòa trong tổng thể kiến trúc giúp không gian sống xanh mát, gần gũi với thiên nhiên để tận hưởng cuộc sống một cách trong lành và thoải mái.

Dự án khu đô thị Cầu Trúc ngoài đất nền phân lô còn có nhiều loại hình sản phẩm khác như shophouse, nhà thương mại, …. Đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Khu đô thị Canary City Thái Nguyên

Khu đô thị Canary City Sông Công được thiết kế mô phỏng theo thành phố Seoul, Hàn Quốc với tổng diện tích toàn dự án lên tới 63ha gồm nhiều loại hình bất động sản trong đó đất nền là sản phẩm có tiềm năng phát triển mạnh trong thời gian tới.

Dự án đô thị Canary City do chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư Canary thi công với nhiều tiện ích hoàn hảo cho cuộc sống như khu mua sắm, thể thao, nhà trẻ, …

Khu đô thị Vĩ Cầm, Sông Công

Có lẽ điểm sáng về đất nền Sông Công thời gian này không thể không nhắc đến đất nền tại dự án đô thị Vĩ Cầm, Sông Công.

Vị trí dự án thuộc địa phần 2 phường Thắng Lợi và Phố Cò, thành phố Sông Công, Thái Nguyên. Dự án gần các trục đường lớn, vị trí trung tâm thành phố nên rất thuận tiện đi lại, giao thông, trao đổi hàng hóa nên tiềm năng phát triển khá lớn.

Khu vực này khá gần các khu công nghiệp lớn như Sông Công 1, 2 nên nhu cầu về đất ở sẽ tăng trong thời gian tới. Khi những khu công nghiệp đi vào hoạt động sẽ thu hút rất nhiều công nhân viên, cán bộ quản lý và chuyên gia từ khắp nơi đổ về.

Diện tích toàn dự án là 48.05ha gồm các căn liền kề, biệt thự và 760 lô đất nền xây nhà liền kề, nhà ở xã hội, đất tái định cư, …

Dự án không chỉ hút khách bởi vị trí đẹp, cơ hội tăng giá trị trong tương lại mà môi trường và kiến trúc cảnh quan của đô thị xứng tầm của một đô thị mới với đầy đủ tiện ích cho cư dân.

Lợi thế của khu đô thị Vĩ Cầm đó là nằm bên bờ Sông Công, cảnh quan thơ mộng nâng tầm giá trị cho toàn bộ dự án.

Chủ đầu tư  của dự án là tập đoàn Hải Long. Hiện dự án vẫn đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện theo đúng tiến độ. Dự án đã xong giai đoạn 1 và tiếp tục thi công mà không có bất kì vướng mắc hay sự cố nào.

Về mặt pháp lý thì nhà đầu tư khá yên tâm do dự án có đầy đủ pháp lý, giấy tờ rõ ràng, thuận lợi cho các giao dịch sau này. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm, tin tưởng là lựa chọn dự án khi có nhu cầu đầu tư, sinh lời trong thời điểm này.

Quý khách hàng liên hệ trực tiếp với đơn vị chủ quản theo thông tin dưới đây nếu cần thêm thông tin hay có nhu cầu sở hữu một trong những sản phẩm tại dự án đô thị Vĩ Cầm:

Website: https://dothivicam.com/

Hotline: 0929971555

Xem thêm: Điểm nhanh những bảo chứng tiềm năng cho sự thành công ấn tượng của dự án khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công – Thái Nguyên.