Tư vấn dự án đô thị Vĩ Cầm, Sông Công

Những yếu tố làm nên sức hút đầu tư riêng của Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công

Đô thị Vĩ Cầm là khu đô thị tại thành phố Sông Công, Thái Nguyên. Dự án được xây dựng với mục đích phát triển kinh tế, tạo công ăn việc làm cho người dân trong khu vực. Đây dự kiến sẽ là khu đô thị đẳng cấp, văn minh trong tương lai. Bạn cần thông tin, tư vấn dự án hay liên hệ với chủ đầu tư dự án hoặc theo dõi thông tin dưới đây.

Khu đô thị Vĩ Cầm

Giới thiệu về đô thị Vĩ Cầm, Sông Công

Dự án đô thị Vĩ Cầm, Sông Công với tổng diện tích nghiên cứu quy hoạch khoảng 70.75ha, diện tích xây dựng 48.05ha trong đó bao gồm đất ở, đất cây xanh, đất công trình công cộng, đất hạ tầng, đất giao thông, bãi đỗ xe, … mật độ xây dựng 65% còn lại là tiện ích khác.

Khu đô thị Vĩ Cầm có lợi thế khi nằm ở trung tâm thành phố Sông Công, gần với các khu công nghiệp lớn nên có điều kiện phát triển về kinh tế, hạ tầng giao thông và đời sống văn hóa xã hội cho cư dân. Khu đô thị sẽ nhanh chóng được lấp đầy khi những khu công nghiệp đi vào hoạt động, khu vực đầu tư tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Loại hình sản phẩm tại khu đô thị Vĩ Cầm

Dự án này giải quyết nhu cầu nhà ở cho rất nhiều đối tượng bởi đa dạng các loại hình sản phẩm từ căn liền kề, biệt thự ven sông, đất nền, đất tái định cư, nhà ở xã hội. Mặc dù là khu đô thị mới hiện đại nhưng bạn vẫn có thể sở hữu một căn hộ trong khu đô thị với mức giá vừa phải, hợp lý.

Khách mua bất động sản thuộc đô thị Vĩ Cầm có rất nhiều lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng và khả năng kinh tế nữa. Tất cả các loại hình bất động sản đều có tiềm năng sinh lời do khu đô thị xác định là khu đô thị kiểu mẫu, đầy đủ tiện ích và được thành phố chú trọng phát triển để hoàn thành mục tiêu trở thành đô thị loại II.

Hình thức mua bán, ký kết hợp đồng mua bán

Chủ đầu tư thực hiện mua bán trực tiếp với chủ đầu tư là công ty cổ phần tập đoàn Hải Long. Đây là tập đoàn lớn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, phát triển đô thị. Hải Long đã có nhiều dự án thành công đem đến môi trường sống hiện đại cho cư dân.

Hải Long có tiềm lực tài chính hùng mạnh, kinh nghiệm đầu tư dự án cũng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết mang đến những dự án không chỉ chất lượng và đúng tiến độ, đảm bảo niềm tin nơi khách hàng.

Dự án đô thị Vĩ Cầm đã khởi công chưa?

Dự án đang triển khai giai đoạn 1, các bước công việc được tiến hành thuận lợi, đúng tiến độ và chưa gặp trở ngại nào trong quá trình thi công. Những hạng mục công trình dần được hiện hữu mang đến cái nhìn tổng quát cho những nhà đầu tư. Nếu bạn quan tâm có thể tới tận nơi để xem tiến độ thực hiện từ đó lựa chọn những sản phẩm phù hợp và nghe tư vấn từ chủ đầu tư về từng loại hình nhà đất tại khu đô thị.

Tiềm năng phát triển của dự án

Với những nhà đầu tư chuyên nghiệp hẳn đã nhìn ra tiềm năng của dự án đô thị Vĩ Cầm. Chính từ vị trí, thiết kế hiện đại và nhiều loại hình sản phẩm giúp dự án trở nên đắt hàng và phù hợp với nhu cầu của đông đảo người dân.

Có thể mua để ở bởi môi trường sống nơi đây quá lý tưởng với đầy đủ tiện nghi cho sinh hoạt, giải trí và thư giãn. Mua để kinh doanh cũng rất được bởi khu dân cư đông đúc thì sẽ phát triển mạnh về dịch vụ, đảm bảo đời sống của người dân. Mua để đầu, tư sinh lời cũng tốt bởi những đô thị kiểu mới như này là điểm đến và đích ngắm của cư dân thế hệ mới. Giá bất động sản sẽ tăng và mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Khu đô thị được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu nhà ở cho công nhân, ban quản lý và chuyên gia làm việc trong các khu công nghiệp lân cận đồng thời quy hoạch vùng dân cư bài bản và hiện đại tạo tiền đề cho thành phố Sông Công phát triển và thành đô thị loại II.

Khi dự án đô thị Vĩ Cầm hoàn thành và đi vào hoạt động còn tạo công ăn việc làm cho dân cư các khu vực gần đó, phát triển kinh tế văn hóa xã hội.

Thông tin liên hệ dự án

Dự án đô thị Vĩ Cầm do chủ đầu tư là tập đoàn Hải Long phục trách. Các nhà đầu tư cần tìm hiểu thông tin, nhận báo giá hay tư vấn về dự án hãy liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư theo thông tin:

Website: https://dothivicam.com/

Hotline: 0929971555

Không liên hệ hay nhận kí kết với những cá nhân hay đơn vị không phải chủ đầu tư trực tiếp. Người mua cần cẩn thận trước những lời mời chào hấp dẫn, giới thiệu là đại diện được chủ đầu tư ủy quyền. Hãy hỏi họ về giấy tờ pháp lý của dự án, tra thông tin theo những nguồn chính thống để không bị lừa mua nhầm phải những dự án ảo, dự án ma hay không phải dự án mình đang quan tâm.

Xem thêm: Bất động sản Sông Công, Thái Nguyên niềm tin cho các nhà đầu tư?